Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 124
  • Khách viếng thăm: 111
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 23652
  • Tháng hiện tại: 256642
  • Tổng lượt truy cập: 34420007
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tỉnh đoàn: Khai mạc Giải bóng chuyền cán bộ Đoàn toàn tỉnh năm 2017

Sáng ngày 07/10/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn khai mạc Giải bóng chuyền cán bộ Đoàn toàn tỉnh chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tiếp tục giúp các mô hình kinh tế thanh niên ở Hà Tĩnh phục hồi sau bão số 10

Ngày 6/10/2017, đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã mang 50 suất quà trị giá mỗi suất 2 triệu đồng do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền hỗ trợ, trao tận tay cho các hộ đội viên của Tổng đội TNXP-XDKT Phúc Trạch (xã Phúc Trạch, H.Hương Khê) và các mô hình kinh tế thanh niên trong toàn tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng sau bão số 10 vừa qua.

Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ cơ quan tỉnh đoàn chỉ đạo, hướng dẫn các chi bộ trực thuộc chuẩn bị các bước để tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020. Tính đến ngày 04/10/2017, 8/8 chi bộ trực thuộc đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tỉnh đoàn, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Tối 3/10, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức trao quà trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Mang Tết trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trong toàn tỉnh chung tay, góp sức tổ chức các chương trình Trung thu, tặng những phần quà ý nghĩa cho thiếu nhi. Nguồn động viên, chia sẻ kịp thời này góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, giúp các em lạc quan, vui sống.

“Vầng trăng yêu thương” nơi tâm bão vừa đi qua

Tối ngày 1/10, tại sân vận động xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đài PT-TH Hà Tĩnh, Sở LĐ-TB&XH, Sở VH-TT&DL, tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng tâm bão số 10 vừa qua.

Khánh thành và bàn giao 14 bể bơi di động phục vụ dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; sáng ngày 29/9/2017, tại Trường Tiểu học Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tiền phong, Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 14 Bể bơi di động trị giá 850 triệu đồng để phục vụ dạy bơi, học bơi cho thiếu nhi Hà Tĩnh.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải thăm và tặng quà cho người dân Hà Tĩnh

Chiều 27/9, đoàn công tác của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương dẫn đầu, phối hợp với đại diện tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đến thăm, tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 tại Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn.

Ngày 22 - 23/9: Tiếp tục những tấm lòng nhân ái về với đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 ở Hà Tĩnh

Trong những ngày qua, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tích cực kêu gọi và là kênh tiếp nhận các nguồn lực hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 10 gây ra. Đến nay, nguồn lực do Tỉnh đoàn tiếp nhận gần 02 tỷ đồng đã và đang được chuyển đến tận tay các hộ dân, học sinh và 11 mô hình kinh tế thanh niên địa bàn tỉnh.

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh huy động nguồn lực hơn 1,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10

Tính đến ngày 21/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã kêu gọi, phối hợp trao hơn 1,5 tỷ đồng cho bà con nhân dân bị thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường biển - Trao quà cho các hộ bị thiệt hại do bão số 10

Thiết thực hỗ trợ, khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 gây ra, chiều 17/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn tại các địa phương ven biển huy động lực lượng ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, làm sạch bờ biển. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng nề do bão số 10.

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tăng cường huy động các nguồn lực hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả bão số 10

Trong ngày 17/9, tổng giá trị nguồn lực tặng quà chia sẽ khó khăn với nhân dân Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng do bão số 10 gây ra là 46 triệu đồng do các tổ chức, cá nhân hỗ trợ qua kênh Tỉnh đoàn đã được chuyển đến các hộ dân. Theo số liệu ghi nhanh từ bộ phận trực công tác huy động nguồn lực hỗ trợ nhân dân của Tỉnh đoàn, hiện nay nguồn lực xã hội hóa qua kênh Tỉnh đoàn bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm có tổng trị giá hơn 01 tỷ đồng sẽ được chuyển đến tận tay các hộ dân trong những ngày tới.

17/9: Tuổi trẻ Hà Tĩnh tăng cường hoạt động tình nguyện giúp dân khắc phục hậu quả bão số 10

Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, vì cuộc sống cộng đồng, sáng ngày 17/9/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn huy động gần 5.000 ĐVTN bao gồm cả lực lượng thanh niên tình nguyện từ các cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang phối hợp với lực lượng thanh niên tình nguyện tại chỗ tham gia các hoạt động khắc phục hậu quả bão số 10.

16/9: Thanh niên Hà Tĩnh tình nguyện ra quân giúp nhân dân khắc phục hậu quả bão số 10

Ngày 16/9, sau bão, ngay từ sáng sớm, các cấp bộ Đoàn đã huy động 1.850 ĐVTN thuộc 86 đội thanh niên tình nguyện của các địa phương, đơn vị cùng nhân dân ra quân làm vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả, tiếp tục chuẩn bị các phương án phòng, chống, đối phó các tình huống có thể xảy ra do hiện tượng mưa to sau bão.

Báo Nhân dân trao quà cho học sinh nghèo Hà Tĩnh

Nhằm đồng hành cùng các em học sinh đến trường, sáng ngày 10/9/2017 Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với đại diện thường trú Báo Nhân dân tại Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho cho học sinh nghèo ở Hà Tĩnh.

Tỉnh đoàn Khăm Muộn - Lào vui mừng được giao lưu và học hỏi nhiều kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm hợp tác hữu nghị Việt Nam - Lào, từ 24 - 26/8/2017, Đoàn Công tác Tỉnh đoàn Khăm Muộn của nước bạn Lào đã có chuyến thăm, làm việc với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị thanh niên giữa các tỉnh có chung đường biên giới Việt - Lào. Sau khi về nước, Tỉnh đoàn Khăm muộn đã có thư cảm ơn, chúng tôi trích đăng toàn văn bức thư như sau.

Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017

Chiều ngày 08/9/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017.

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý III/2017

Sáng ngày 08/9/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý III/2017 với sự tham gia của các đồng chí báo cáo viên Tỉnh đoàn, báo cáo viên, tuyên truyền viên và cán bộ cốt cán của các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh.

Hà Tĩnh: Lễ đón Đoàn đại biểu thanh niên Lào tham gia Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào năm 2017

Sáng nay ngày 5/9/2017, tại Cửa Khẩu Quốc tế Cầu Treo đã diễn ra Lễ đón Đoàn đại biểu thanh niên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tham gia Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào năm 2017.

Tỉnh đoàn: Tham dự Lễ khai giảng và tặng quà tại các trường học

Sáng ngày 05/9/2017, cùng chung niềm vui với ngành giáo dục và học sinh tỉnh nhà nhân ngày Khai giảng năm học mới 2017 – 2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phân công 04 đoàn công tác tới tham dự, tặng quà tại các trường học trên địa bàn tỉnh.

  Trang trước  1 2 3 ... 58 59 60  Trang sau
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website