Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 124
  • Khách viếng thăm: 63
  • Máy chủ tìm kiếm: 61
  • Hôm nay: 595
  • Tháng hiện tại: 337076
  • Tổng lượt truy cập: 18106812
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Cẩm Xuyên: Tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Đoàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/06/2020 17:28 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Cẩm Xuyên: Tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Đoàn

Cẩm Xuyên: Tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Đoàn

Xác định nội dung nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong công tác Đoàn – Hội là nội dung quan trọng, thường xuyên. Ngày 9/6/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức thành công chuyên đề “Kỹ năng chụp ảnh và thông tin tuyên truyền cho cán bộ Đoàn”.
Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Danh Cường -  Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện, đồng chí Lê Văn Luân – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở trên toàn huyện.
 

Toàn cảnh buổi tập huấn
 
Các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt đã được đồng chí Phạm Danh Cường trao đổi, phân tích, so sánh các loại ảnh với các góc chụp khác nhau để thấy được những ảnh nào đạt yêu cầu, chứa những thông điệp rõ ràng, xác định rõ nội dung cần thể hiện, các ảnh có bố cục đẹp, những ảnh có bố cục sai và chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức, kỹ năng cơ bản của kỹ thuật chụp ảnh để có một bức hình đẹp trong quá trình tổ chức các hoạt động, hội nghị, làm sao để có những bài viết chất lượng đúng kỹ thuật đăng trên trang web, facebook qua đó phản ảnh và báo cáo hoạt động của các cơ sở và đây cũng là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác tuyên truyền, vận động .... để phục vụ công tác tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên.


Đồng chí Phạm Danh Cường -  Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện trao đổi tại buổi tập huấn
 
Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, mang tính thiết thực, bổ sung các kiến thức, kỹ năng rất hữu ích cho cán bộ đoàn cơ sở, qua buổi học này giúp cho các đ/c cán bộ đoàn nâng cao kiến thức, kỹ năng viết tin, bài, đảm bảo tính thời sự, hấp dẫn, chính xác để có những hình ảnh và bài viết thêm phong phú và sinh động thực sự là kênh tuyên truyền, thông tin nhanh, góp phần hiệu quả trong việc vận động đoàn viên thanh niên tham gia tích cực, tinh thần tình nguyện sáng tạo và góp phần đưa phong trào công tác Đoàn của Tuổi trẻ Cẩm Xuyên ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website