Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6594
  • Tháng hiện tại: 324988
  • Tổng lượt truy cập: 17671705
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Nhiều món quà ý nghĩa đến với thanh niên công nhân, cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2020 10:22 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Nhiều món quà ý nghĩa đến với thanh niên công nhân, cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Nhiều món quà ý nghĩa đến với thanh niên công nhân, cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2020); Hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên công nhân năm 2020, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (15/7/1950-17/7/2020), chiều ngày 19/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình trao tặng quà cho Thanh niên công nhân; cựu Thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh chương trình trao tặng quà cho thanh niên công nhân

 
Tham dự hoạt động có đồng chí Lê Thành Đông – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Ny Hương – UVBTV, Trưởng ban Phong trào, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện đoàn thanh niên các doanh nghiệp, lãnh đạo các đơn vị, địa phương.


Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng 10 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn...

 
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 4000 trứng gà CP cho bếp ăn công nhân các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hoạt động nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, ổn định tư tưởng, tập trung vào lao động sản xuất.


... và trao biển tượng trưng 4.000 quả trứng gà cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh

 
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Thành Đông, Bí thư Tỉnh đoàn chia sẽ với những khó khăn, vất vả của đoàn viên thanh niên công nhân trong giai đoạn hiện nay, mong muốn đoàn viên thanh niên công nhân vượt lên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, luôn nỗ lực, cố gắng để mang lại hiệu quả cao trong công việc, đồng thời không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống để trở thành thế hệ thanh niên công nhân có ích,  đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.


Đồng chí Lê Thành Đông, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

 
Cũng trong chiều ngày 19/5, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Cựu TNXP tỉnh đã trao tặng 50 suất quà cho các cựu Thanh niên xung phong và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Hà.


Thường trực Tỉnh đoàn, Hội cựu TNXP tỉnh trao tặng quà cho các cựu TNXP...


... và người dân có hoàn cảnh khó khăn...


... trên địa bàn huyện Lộc Hà

 
Trao tặng 20 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà. Tổng trị giá đợt hoạt động 96 triệu đồng (trong đó 80 triệu đồng tiền mặt, 16 triệu đồng giá trị quà tặng).


Trao quà cho người dân tại huyện Thạch Hà

 
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sự tri ân của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với các cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên, hỗ trợ các lực lượng ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website