Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 467
  • Khách viếng thăm: 466
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 62064
  • Tháng hiện tại: 828304
  • Tổng lượt truy cập: 50543386
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh: Hiệu quả hoạt động các mô hình CLB, Đội, nhóm theo nghề nghiệp, sở thích

Đăng lúc: Thứ tư - 11/10/2023 07:47 - Người đăng bài viết: builien
Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh: Hiệu quả hoạt động các mô hình CLB, Đội, nhóm theo nghề nghiệp, sở thích

Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh: Hiệu quả hoạt động các mô hình CLB, Đội, nhóm theo nghề nghiệp, sở thích

Trong thời gian qua, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã, Thị đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị xã đã triển khai mô hình tập hợp đoàn viên thanh niên thông qua hoạt động của các câu lạc bộ (CLB), tổ đội nhóm theo nghề nghiệp, sở thích, góp phần tăng tỉ lệ tập hợp thanh niên vào tổ chức Hội.
Hội từ thiện Trái tim nhân ái ra đời vào năm 2017 với 15 thành viên đến nay đã thu hút hơn 60 thành viên. Hội đã và đang phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ người dân trong hoàn cảnh khỏ khăn như: kêu gọi ủng hộ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn (hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do thiên tai, tổ chức nấu và phát cháo cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, kêu gọi quên góp nhằm nâng bước các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường,….)
 
Hội từ thiện Trái tim nhân ái với các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh
 
Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã do đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư Chi đoàn Bênh viện Đa Khoa thị xã làm chủ nhiệm đã và đang phát huy hiệu quả, tạo được lòng tin với người dân trên địa bàn trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe. Hằng năm, CLB đều kết nối các nguồn lực, tổ chức các buổi khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí.

CLB Thầy thuốc trẻ thị xã tham gia khám, cấp phát thuốc tận nhà cho các bác cựu TNXP, có hoàn cảnh khó khăn

 
Câu lạc bộ Vươn khơi bám biển được thành lập vào tháng 3 năm 2020 do anh Nguyễn Thái Hoàn làm chủ nhiệm, câu lạc bộ đã tham gia hỗ trợ các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ hội viên và ngư dân cùng nhau phát triễn kinh tế, hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn trên biển,….
 
CLB Thanh niên xung kích vươn khơi bám biển
 
CLB Lý luận trẻ tuy mới được thành lập cách đây không lâu nhưng cũng đã phát huy được hiệu quả tích cực. CLB tổ chức sinh hoạt đều đặn theo quý nhằm cung cấp cho các đồng chí thủ lĩnh Đoàn các cấp các thông tin liên quan, góp phần định hướng tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên.
 
Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ định kỳ hàng quý
 
Song song với CLB Lý luận trẻ, CLB tuyên truyền phổ biến pháp luật đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Đến nay đã tổ chức 09 lớp tuyên truyền pháp luật cấp thị xã và 25 lớp cấp cơ sở tuyên truyền pháp luật, ma túy, ATGT… cho gần 5000 lượt ĐVTN.
 
CLB Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tổ chức chương trình tuyên truyền về luật ma túy, ATGT cho thanh thiếu nhi

Các câu lạc bộ đội nhóm, sở thích khác của Hội LHTN thị xã cũng đã và đang phát huy hiệu quả của mình, tham gia vào các hoạt động văn hóa chính trị của thị xã, đặc biệt là các hoạt động của Đoàn - Hội. Các câu lạc bộ đội nhóm sở thích hoạt động hiệu quả, ngày càng thu hút đông đảo thanh niên vào tổ chức Hội, xây dựng lớp thanh niên có lối sống đẹp - sống có ích./.
Tác giả bài viết: Phạm Tuấn – Thị đoàn Kỳ Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website