Nghi Xuân: Phát động thi đua cao điểm 60 ngày xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh

Nghi Xuân: Phát động thi đua cao điểm 60 ngày xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh
Vừa qua, BTV Huyện đoàn Nghi Xuân đã tổ chức Hội nghị phát động đợt thi đua cao điểm 60 ngày xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh và kỷ niệm 240 năm ngày sinh và 160 năm ngày mất của Danh nhân Nguyễn Công Trứ .
 Tham dự hội nghị có các đồng chí Lê Tiến Hải - Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện các Ban Đảng Huyện uỷ, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành huyện đoàn khoá XX và Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
 

Tại hội nghị cũng đã trình bày những khó khăn, thảo luận về các giải pháp, mô hình hay nhằm hỗ trợ hiệu quả và thiết thực cho các xã, thị trấn xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
 
Trong chương trình Hội nghị, cũng đã phát động đăng ký các công trình, phần việc Kỷ niệm 240 năm ngày sinh và 160 năm ngày mất của Danh nhân Nguyễn Công Trứ.
 
Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức hội nghị giao ban quy định 77. Tại hội nghị các đại biểu đã thẳng thắn nêu lên những khó khăn, hạn chế và bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai Quy định 77 và bàn giao danh sách quản lý đoàn viên theo quy định 77 cho các đơn vị xã, thị trấn. Hội nghị đã góp phần định hướng các nội dung cần tập trung trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn; qua đó nhằm đưa công tác Đoàn trường học cũng như công tác Đoàn và phong trào TTN trên địa bàn huyện phát triển.

Tác giả bài viết: Hồng Minh- Huyện đoàn Nghi Xuân