Thị đoàn Hồng Lĩnh: Rộn ràng “Lễ hội vào Hè” năm 2018

Thị đoàn Hồng Lĩnh: Rộn ràng “Lễ hội vào Hè” năm 2018
Vừa qua, gắn với hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện và các hoạt động Hè năm 2018, Ban thường vụ Thị đoàn Thị xã Hồng Lĩnh đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở tổ chức Lễ hội vào Hè và Kỷ niệm Ngày quốc tế thiếu nhi (01/6) đảm bảo vui tươi thiết thực và ý nghĩa.


 Tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, trong 2 ngày, 31/5 và 01/ 6, 100% các Chi đoàn trên toàn thị đã tổ chức Lễ hội vào Hè và Quốc tế thiếu nhi, bên cạnh đó mỗi đơn vị xã phường tổ chức 1 đơn vị làm mẫu để học tập chia sẽ kinh nghiệm tổ chức. Lễ hội được các đơn vị tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi vui tươi bổ ích cho thiếu nhi, bên cạnh đó các ban ĐVTN và em nhỏ cũng được chia sẽ, hướng dẫn cách phòng tránh, cấp cứu tai nạn đuối nước, các hoạt động đã thu hút được đông đảo các em tham gia. Trong đợt này, Ban thường vụ Thị đoàn, Hội đồng đội thị xã đã trao tặng 64 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, mỗi suất trị giá 100.000đ nhằm động viên khích lệ tinh thần các em cố găng vươn lên.
 


Các tiết mục văn nghệ do thiếu nhi biểu diễn

Trong thời gian tới cùng với sự quan tâm của các cấp các ngành, Ban thường vụ Thị đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị triển khai nhiều hoạt động bổ ích, thiếu thực cho trẻ em trong Hè, tổ chức các hoạt động vui chơi, các sân chơi lành mạnh  tại địa bàn dân cư như: cuộc thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ, Bước nhảy ngày Hè...., phối hợp tổ chức các lớp dạy bơi và năng khiếu, đồng thời tập trung sinh hoạt tuyên truyền kỷ năng phòng tránh đuối nước, phòng tránh xâm hại cho trẻ em

Tác giả bài viết: Hoàng Việt - Thị đoàn Hồng Lĩnh