LỘC HÀ: Tuyên truyền Lật ATGT, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho 1.400 ĐVTN

LỘC HÀ: Tuyên truyền Lật ATGT, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho 1.400 ĐVTN
Sáng ngày 29/8, BTV Huyện Đoàn Lộc Hà đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan phối hợp với Đoàn thanh niên Công an Huyện tổ chức học tập, ký cam kết thực hiện luật về ATGT và các TNXH cho ĐVTN học sinh toàn trường.

Theo đó, 1.400 ĐVTN, học sinh nhà trường đã được các đồng chí Công an huyện Lộc Hà thông báo về tình hình tai nạn giao thông, ma túy và tệ nạn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, trao đổi với cán bộ, giáo viên và học sinh về những nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông và ma túy, các quy định xử phạt vi phạm ATGT cũng như cách thức phòng tránh ma tuy, tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Từ đó, giúp giáo viên và học sinh trang bị thêm các kiến thức về pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần xây dựng nhà trường thân thiện, an toàn, không có tệ nạn xã hội.
 

Tại buổi tuyên truyền, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo nhà trường, học sinh nhà trường đã đăng ký thực hiện phong trào ba không với ma túy (không thử, không giữ, không sử dụng ma tuý). ký bản cam kết không vi phạm pháp luật về ATGT và các tệ nạn xã hội.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Lộc Hà