Đức Thọ: Tổ chức Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

Đức Thọ: Tổ chức Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn
Chiều ngày 31/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Thọ phối hợp với Câu lạc bộ thanh niên với pháp luật Huyện và tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức Chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho 150 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các bạn ĐVTN đã được các nhân viên của công ty Honda - Head Phú Tài hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường qua máy RT, thăng bằng trên ván hẹp... ngoài ra các bạn còn được thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm về luật ATGT và xử lý tình huống, Với nhiều kiến thức, trò chơi, mô phỏng cùng những phần quà thiết thực như mũ bảo hiểm, áo mưa,... đã làm cho buổi tập huấn thêm sôi động và hấp dẫn.
 

Buổi tập huấn đã trang bị thêm kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn ĐVTN. Để từ đó đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến mọi người xung quanh nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn, tạo nên thói quen và hành vi đúng khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung - Huyện đoàn Đức Thọ