Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 111
  • Khách viếng thăm: 110
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9285
  • Tháng hiện tại: 228497
  • Tổng lượt truy cập: 9531474
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Vũ Quang Diễn đàn chia sẽ, định hướng về nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/05/2019 01:45 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Vũ Quang Diễn đàn chia sẽ, định hướng về nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, đoàn viên thanh niên

Vũ Quang Diễn đàn chia sẽ, định hướng về nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, đoàn viên thanh niên

Chiều ngày 22/5, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Trung tâm phát triển Cộng đồng Hà Tĩnh tổ chức diễn đàn chia sẽ định hướng về nghiệp nghiệp, việc làm cho học sinh, đoàn viên thanh niên năm 2019.

 

Tại diễn đàn, hơn 200 học sinh khối 11, 12 Trường THPT Vũ Quang và các đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn đã được giới thiệu những tiềm năng, lợi thế trong phát triển kinh tế của huyện Vũ Quang. Đồng thời các đoàn viên thanh niên còn được giao lưu với những gương mặt thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế tại địa phương. Chủ yếu là các thanh niên làm giàu bằng kinh tế trang trại, một trong những lợi thế của Vũ Quang. Qua đó giúp các em học sinh, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc về con đường nghề nghiệp, việc làm và hiểu rõ “Đại học không phải là con đường duy nhất” trong quá trình lập thân lập nghiệp. 

Diễn đàn chia sẽ, định hướng về vấn đề nghề nghiệp, việc làm cho học sinh,  đoàn viên thanh niên huyện Vũ Quang là diễn đàn quan trọng, giúp cho các đoàn viên thanh niên, đặc biệt là đoàn viên thanh niên đang học tại các trường THPT có được những định hướng đúng đắn  trong tương lai của mình. 

Đặc biệt qua việc giao lưu với các gương mặt thanh niên điển hình, thành công trong phát triển kinh tế trang trại tại địa phương đã giúp các đoàn viên thanh niên hiểu hơn về lợi thế, tiềm năng, tiềm lực kinh tế của huyện nhà, những chính sách, cơ chế hổ trợ thanh nên trong phát triển kinh tế và làm giàu tại địa phương. Qua đó giúp cho đoàn viên thanh niên có những quyết định đúng đắn hơn về các dự định, ước mơ và hoài bão trong tương lai của mình.

Tác giả bài viết: Xuân Thắng - Huyện đoàn Vũ Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website