Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 66
  • Khách viếng thăm: 65
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4314
  • Tháng hiện tại: 526467
  • Tổng lượt truy cập: 24380400
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Thị đoàn Hồng Lĩnh nấu 134 suất ăn miễn phí phục vụ khu cách ly tập trung

Đăng lúc: Thứ năm - 05/08/2021 10:11 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Thị đoàn Hồng Lĩnh nấu 134 suất ăn miễn phí phục vụ khu cách ly tập trung

Thị đoàn Hồng Lĩnh nấu 134 suất ăn miễn phí phục vụ khu cách ly tập trung

Nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, ngày 3/8, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã nấu 134 suất ăn dành tặng cho các công dân đang cách ly; đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các Khu cách ly tập trung.

BTV Thị đoàn trao tặng các điểm ăn sáng cho điểm cách ly
Trao tặng cơm trưa


Trao tặng sách truyện cho các em trong khu cách ly

 
Trong một ngày, Thị đoàn đã huy động các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã nấu tổng cộng 134 suất ăn (sáng, trưa) trao tặng khu cách ly. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của Tuổi trẻ thị xã chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Từ việc đi chợ, mua lương thực, thực phẩm về tổ chức nấu, chế biến món ăn đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong quá trình thực hiện, các thành viên tham gia đều luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch và tực tiếp trao tận tay lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly.
 

ĐVTN chuẩn bị bữa ăn sáng..
..và bữa ăn trưa


Những món quà này tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của Tuổi trẻ Hồng Lĩnh với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để người dân yên tâm thực hiện việc cách ly theo quy định và các lực lượng đang làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bảo vệ an toàn cho sức khỏe nhân dân, sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, Tuổi trẻ Hồng Lĩnh cũng đã có nhiều hoạt động chia sẻ, động viên với công dân đang cách ly như trao tặng sách, truyện tranh cho các cháu nhỏ; vệ sinh, chuẩn bị khu cách ly ở  trường Cao đẳng Công thương...

Hy vọng rằng, các hoạt động cụ thể và thiết thực này sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn và ngày càng có thêm nhiều suất ăn, món quà, các nhu yếu phẩm dành tặng bà con đang cách ly tập trung và lực lượng chức năng làm nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: BTV Thị Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website