Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 5717
  • Tháng hiện tại: 400908
  • Tổng lượt truy cập: 18170644
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

“Mùa hè xanh” ý nghĩa của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ hai - 03/08/2020 17:13 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
“Mùa hè xanh” ý nghĩa của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

“Mùa hè xanh” ý nghĩa của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Hưởng ứng chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2020 Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động với ý nghĩa, thiết thực cho học sinh, sinh viên góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp trong mùa hè 2020.
Ban Chấp hành Đoàn trường đã thành lập đội hình tình nguyện gồm triển 60 sinh viên các khoa vận động các nguồn lực xã hội hóa tổ chức chương trình khám, phát thuốc tình nguyện cho 150 đối tượng là cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng tại xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên Xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/72020).
 

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) Đoàn trường đã tổ chức lễ thắp nến tri ân với chủ đề Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ. Chương trình được tổ chức trang nghiêm, xúc động với các nội dung nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh về độc lập, tự do của tổ quốc.
 

Hoạt động chung tay xây dựng Nông thôn mới, giúp đỡ các xã hoàn thành các tiêu chí về đích Nông thôn mới cũng được triển khai hiệu quả trong chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2020. Theo đó, đội hình tình nguyện xây dựng Nông thôn mới đã đóng góp hơn 300 ngày công thực hiện các công trình thanh niên làm bồn hoa cây cảnh, lao động dọn vệ sinh tại thôn Châu Hạ, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà.
 

 
Với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2020.
 
Tác giả bài viết: Lê Thương – Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website