Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 64
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10201
  • Tháng hiện tại: 148719
  • Tổng lượt truy cập: 7638318
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

THÀNH PHỐ HÀ TĨNH: Đẩy mạnh các hoạt động tháng thanh niên

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 02:52 - Người đăng bài viết: duchien
THÀNH PHỐ HÀ TĨNH: Đẩy mạnh các hoạt động tháng thanh niên

THÀNH PHỐ HÀ TĨNH: Đẩy mạnh các hoạt động tháng thanh niên

Gần cuối tháng thanh niên 2017, ĐVTN Thành phố Hà Tĩnh vẫn chung tay đẩy mạnh thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc xây dựng đô thị văn minh, vừa qua, ĐVTN phường Nam Hà, Phường Bắc Hà, Phường Tân Giang phối hợp với đội quản lý trật tự, công an ra quân lấy lại hành lang vỉa hè cho người đi bộ dọc các tuyến đường chính của thành phố, tạo mỹ quan đô thị, tạo lối đi bộ an toàn cho người dân và sớm xây dựng các tiêu chí để thành phố Hà Tĩnh đạt đô thị loại II vào năm 2018.
 

Đoàn xã Thạch Trung phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh khám, cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách trên địa bàn toàn xã, ngay trong buổi sáng gần 150 đối tượng đã được khám. Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn, Đoàn xã đã tổ chức lễ kết nạp cho 30 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

 
Thành đoàn cũng đã tổ chức giải bóng đá Nam thanh niên khối cơ quan năm 2017, tham gia khai mạc có đồng chí Lê Thành Đông, Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Giải đấu năm nay có 7 đội tham gia là các cơ quan trên địa bàn thành phố, thi đấu theo thể thức chia bảng đá vòng tròn, chọn đội nhất nhì vào đá bán kết và chung kết. 
 

 
Đoàn trường Trung tâm GDTX, HNDN tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 3, tự hào truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tại buổi sinh hoạt ĐVTN đã được tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của Đoàn và vai trò trách nhiệm của ĐVTN để xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh.
 
Tác giả bài viết: Thành đoàn Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website