Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 12114
  • Tháng hiện tại: 175842
  • Tổng lượt truy cập: 5997010
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

Cẩm Xuyên: Tiếp tục sôi nổi các hoạt động trong những ngày cuối chiến dịch Hè tình nguyện 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 30/08/2018 00:17 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Cẩm Xuyên: Tiếp tục sôi nổi các hoạt động trong những ngày cuối chiến dịch Hè tình nguyện 2018

Cẩm Xuyên: Tiếp tục sôi nổi các hoạt động trong những ngày cuối chiến dịch Hè tình nguyện 2018

Trong những ngày cuối của Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè 2018”, các cấp bộ Đoàn huyện Cẩm Xuyên tiếp tục các hoạt động sôi nổi.
Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức thành công Liên hoan “Các mô hình sinh hoạt tập thể thiếu nhi Hè 2018” cấp cụm tại 03 địa điểm Cẩm Duệ, Cẩm Dương và Cẩm Minh; Kết quả, tại cụm số 1, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Cẩm Duệ, trao giải nhì cho 2 đơn vị là Cẩm Bình và Cẩm Quan. Các đội còn lại đạt giải 3. Cùng với cụm số 1 thì các cụm thi tại số 2 và số 3 cũng đã được tổ chức và chọn ra được các đội nhất cụm 2 là xã Cẩm Yên, nhất cụm 3 là xã Cẩm Thịnh; Các đội Cẩm Nam và Cẩm Thăng nhì cụm 2 và Cẩm Minh, Cẩm Sơn nhì cụm 3.
 

Toàn huyện ra quân làm vệ sinh môi trường biển, thu gom và xử lý rác thải tại bờ biển; Chỉnh trang 03 đoạn đường thanh niên tự quản, đổ đất khuôn viên bồn hoa, trồng 700m hàng rào xanh cây Chiều tím và Chuỗi ngọc (700 bầu cây), 250m thảm hoa mười giờ; Tiếp tục ra quân hổ trợ xóa bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, xây dựng vườn mẫu cho 07 hộ gia đình; hỗ trợ làm vệ sinh, vận chuyển đồ đạc, trang trí hội trường thôn xóm; Vận động được gần 05 triệu đồng để đóng góp kinh phí xây dựng sân khấu tại sân vận động xã; Phối hợp tổ chức Hội nghị tư vấn, XKLĐ, giới thiệu việc làm cho 50 ĐVTN; phát 167 bát cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.
 

Cùng với đó, các hoạt động sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư tiếp tục được các đơn vị chú trọng như: “Liên hoan các mô hình sinh hoạt tập thể thiếu nhi” địa bàn dân cư; tổ chức giải bóng đá thiếu nhi Hè 2018 cấp cơ sở thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN, nhân dân và các em đội viên, thiếu nhi tham gia.
 

Thời gian tới, các cấp bộ Đoàn tập trung các hoạt động tổng kết hoạt động Hè cho đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng và các hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.
Tác giả bài viết: Thành Luân - Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website