Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195334
  • Tổng lượt truy cập: 7684933
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

CAN LỘC: Gần 400 ĐVTN tình nguyện tham gia xây dựng Nông thôn mới

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/04/2017 23:11 - Người đăng bài viết: duchien
CAN LỘC: Gần 400 ĐVTN tình nguyện tham gia xây dựng Nông thôn mới

CAN LỘC: Gần 400 ĐVTN tình nguyện tham gia xây dựng Nông thôn mới

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng Nông thôn mới, đầu tháng 4, Huyện đoàn đã huy động gần 400 ĐVTN tham gia xây dựng Nông thôn mới tại 2 xã: Vượng Lộc, Thượng Lộc.
Tại Thôn Hồng Lĩnh Vượng Lộc, 100 ĐVTN của 8 xã cụm vùng trung tâm và vùng Thượng Can đã phát quang cỏ dại, lát bê tông được gần 1km lề đường tại các tuyến trục chính của thôn. Đây là một trong 6 khu dân cư kiểu mẫu trên địa bàn toàn tỉnh được Ban chỉ đạo xây dựng NTM tỉnh chọn làm điểm tham quan cho các đại biểu về dự hội nghị NTM toàn quốc tổ chức tại Hà Tĩnh.
  
Tại Thượng Lộc, đoàn xã phối hợp với chi đoàn Công an huyện tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 15A với chiều dài hơn 3 KM, rộng mỗi bên 5 m qua địa phận 4 thôn: Đông Phong, Vĩnh Xá, Đồng Thanh và Vĩnh Xuân. Để  đảm bảo khối lượng công việc đặt ra, đoàn xã Thượng Lộc đã huy động 2 máy đào và 4 máy cưa xăng để đẩy nhanh tiến độ thi công. Kết quả sau 1 ngày ra quân, cán bộ, chiến sỹ cơ quan công an huyện và cán bộ, công đoàn cơ quan UBND xã Thượng Lộc đã chặt phá được hàng trăm gốc cây khác nhau che khuất tầm nhìn ATGT cho người tham gia giao thông. 
 
 
Với tinh thần và khí thế của tuổi trẻ, hoạt động xây dựng Nông thôn mới của thanh niên Can Lộc đã tạo được hiệu ứng sôi nổi trong toàn thể nhân dân.
Tác giả bài viết: Hà Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website