Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 7735
  • Tháng hiện tại: 190765
  • Tổng lượt truy cập: 9844851
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Quảng cáo chính

Tuổi trẻ Vũ Quang: Nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/07/2019 03:38 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Tuổi trẻ Vũ Quang: Nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực

Tuổi trẻ Vũ Quang: Nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực

Thiết thực Kỷ niệm 51 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2019), 72 năm Ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2019), nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, trong những ngày qua, Tuổi trẻ huyện Vũ Quang đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.


Chi đoàn Huyện ủy hành hương thăm, viếng Khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú

Trong những ngày qua, trong tuổi trẻ toàn huyện đã dấy lên không khí thi đua sôi nổi; toàn huyện đã tổ chức 03 đợt ra quân hỗ trợ các xã nông thôn mới với 400 ĐVTN tham gia, thực hiện các nội dung: Hành trình về nguồn kết hơp hpạt động tri ân, giáo dục truyền thống; tham gia chỉnh trang hành lang lưới điện, chỉnh trang vườn hộ, vệ sinh môi trường, làm đường hoa thanh niên; hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế;...
 


Cán bộ Đoàn và đoàn viên ưu tú tham gia học tập hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết

Nhằm tăng cường công tác giáo dục thế hệ trẻ, ngày 13/7, Huyện đoàn đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức đợt bồi dưỡng cảm tình đảng gắn với học tập 6 bài học lý luận chính trị, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, đề án đã ban hành theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, Đại hội Đoàn toàn quốc khóa XI, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII,... cho 205 lượt cán bộ Đoàn và gần 500 ĐVTN tham gia.
 


ĐVTN làm trắc nghiệm các nội dung đã được học tập

Trước đó, ngày 12/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã phối hợp với Trung tâm YTDP huyện tổ chức tuyên truyền về tác hại của rượu, bia, thuốc lá đối với sức khỏe con người cho hơn gần 100 ĐVTN Thị trấn Vũ Quang. Tại buổi tuyên truyền, ĐVTN đã được hướng dẫn những kiến thức, cách phòng, tránh, trách nhiệm vận động gia đình, người thân không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia, sử dụng chất kích thích nhất là khi tham gia giao thông.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Vũ Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website