Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 51
  • Hôm nay: 19636
  • Tháng hiện tại: 38634
  • Tổng lượt truy cập: 32396502
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ tri ân trưởng thành "Khi tôi 18"; phát động chiến dịch " Hoa phượng đỏ" năm 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 23/05/2023 11:16 - Người đăng bài viết: duchien
Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ tri ân trưởng thành "Khi tôi 18"; phát động chiến dịch " Hoa phượng đỏ" năm 2023

Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ tri ân trưởng thành "Khi tôi 18"; phát động chiến dịch " Hoa phượng đỏ" năm 2023

Sáng ngày 22/05/2023 Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ tri ân trưởng thành "Khi tôi 18"; phát động chiến dịch " Hoa phượng đỏ" năm 2023. Đây là dịp để mỗi học sinh có thể bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến công ơn to lớn của cha mẹ, thầy cô giáo. Buổi lễ tri ân cũng là dịp để các em thể hiện tinh thần "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn".
Trong khuôn khổ chương trình Lễ tổng kết, Đoàn Trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức Lễ tri ân trưởng thành "Khi tôi 18" nhằm tri ân và chuẩn bị cho học sinh sắp ra trường. Buổi lễ đã trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng sống thiết yếu. Đồng thời, Chương trình cũng đã phát động chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm 2023, với mục tiêu triển khai các hoạt động xây dựng cả nông thôn và đô thị.


Lễ tri ân trưởng thành "Khi tôi 18" là một sự kiện mang tính quan trọng trong cuộc đời học sinh. Với sự chỉ đạo, định hướng của Ban Giám hiệu và Huyện đoàn, Đoàn trường đã tổ chức buổi lễ để tri ân, khen thưởng học sinh trong quá trình học tập và phát triển tại trường. Buổi lễ không chỉ là dịp để nhìn lại quãng thời gian trưởng thành, mà còn là cơ hội để trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng sống thiết yếu để họ tự tin bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.

Tiếp theo buổi lễ tri ân, Đoàn Trường cũng đã phát động chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm 2023. Chiến dịch này có mục tiêu xây dựng và phát triển cả nông thôn và đô thị. Các hoạt động trong chiến dịch sẽ tập trung vào việc tạo ra một môi trường sống xanh, sạch và đẹp hơn. Ngoài ra, các hoạt động xây dựng cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường ý thức bảo vệ môi trường cũng sẽ được triển khai.

Chúng tôi hi vọng rằng Lễ tri ân trưởng thành "Khi tôi 18" đã mang lại những giá trị tốt đẹp cho học sinh sắp ra trường. Hy vọng rằng qua buổi lễ, đoàn viên thanh niên đã nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức và kỹ năng sống trong cuộc sống. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn Chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm 2023 sẽ góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng hiện đại, bền vững và phát triển!
Tác giả bài viết: Đoàn Trường THPT Nguyễn Đổng Chi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website