Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 72
  • Khách viếng thăm: 70
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19019
  • Tháng hiện tại: 38017
  • Tổng lượt truy cập: 32395885
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Trường THPT Đức Thọ tổ chức Lễ "Tri ân, trưởng thành" niên khóa 2020 - 2023

Đăng lúc: Thứ hai - 22/05/2023 09:32 - Người đăng bài viết: duchien
Trường THPT Đức Thọ tổ chức Lễ "Tri ân, trưởng thành" niên khóa 2020 - 2023

Trường THPT Đức Thọ tổ chức Lễ "Tri ân, trưởng thành" niên khóa 2020 - 2023

Trường THPT Đức Thọ tổ chức chương trình đặc biệt mang tên Lễ "Tri ân, trưởng thành"; nhằm tôn vinh và chúc mừng sự trưởng thành của học sinh niên khóa 2020 - 2023. Sự kiện này diễn ra vào ngày 22/5/2023 tại trường, thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh, giáo viên và phụ huynh.
Được tổ chức trong bối cảnh học sinh chuẩn bị bước sang trang mới cuộc đời, buổi lễ đã mang đến cho niên khóa 2020 - 2023 một dịp để chia sẻ những cảm xúc, bày tỏ lòng tri ân tới bạn bè và nhà trường đã dìu dắt trong suốt quãng đường học tập.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Lễ trưởng thành "Khi tôi 18" là tập trung vào việc đánh giá và phát triển các kỹ năng quan trọng cho học sinh khi bước vào tuổi trưởng thành. Các hoạt động trong chương trình giúp học sinh nhận thức rõ về trách nhiệm cá nhân, sự tự tin và khả năng xử lý các tình huống phức tạp đời sống.

Trong buổi lễ, đoàn viên thanh niên đã có cơ hội chia sẻ về những thành tựu, trải nghiệm của cá nhân trong quá trình học tập và rèn luyện. Những câu chuyện và kinh nghiệm đáng nhớ đã góp phần làm nên những kỷ niệm không thể nào quên trong suốt quãng đời học sinh tại trường THPT Đức Thọ.

Lãnh đạo trường đã dành những lời chúc mừng và biểu dương sự cống hiến của học sinh niên khóa 2020 - 2023; kì vọng thế hệ sau tiếp tục duy trì tinh thần phấn đấu và xây dựng tương lai tươi sáng cho bản thân và cộng đồng. Cũng trong chương trình, các giáo viên và phụ huynh đã được tôn vinh vì sự hỗ trợ và đồng hành không ngừng cho ngành giáo dục.

Buổi lễ "Tri ân, trưởng thành" niên khóa 2020 - 2023 đã tạo nên một không gian ý nghĩa để các học sinh có thể tổng kết lại quãng đường đã đi qua và chuẩn bị cho chặng đường mới phía trước. Sự kiện này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng học đường và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người./.

 
Tác giả bài viết: Đoàn Trường THPT Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website