Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 2116
  • Tháng hiện tại: 11753
  • Tổng lượt truy cập: 24444976
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lộc Hà tổ chức thành công diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường

Đăng lúc: Thứ ba - 28/09/2021 10:50 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lộc Hà tổ chức thành công diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lộc Hà tổ chức thành công diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường

Với mục đích nhằm góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học. Ban Thường vụ Huyện đoàn Lộc Hà đã có văn bản định hướng nội dung triển khai và đề nghị các Đoàn trường THPT, TTGDNN-GDTX tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”.
Theo đó, Đoàn trung tâm GDNN – GDTX đã tổ chức diễn đàn cho các cán bộ đoàn chủ chốt và chỉ đạo triển khai diễn đàn theo quy mô từng chi đoàn, từng lớp học, đảm bảo điều kiện phòng chống dịch Covid -19.
 


Diễn đàn được tổ chức cho các cán bộ Đoàn

 
Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên trung tâm đã được lắng nghe những trao đổi chia sẻ của đồng chí Bí thư Đoàn Trung tâm và các thầy cô về tình hình bạo lực học đường xảy ra hiện nay tại trường học , những bài học giáo dục nếp sống văn hóa, văn minh, về tầm quan trọng của việc xây dựng tình bạn đẹp và hậu quả của bạo lực học đường. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho cán bộ, đoàn viên và học sinh hướng tới các giá trị cao đẹp, sống có lý tưởng chính trị vững vàng, có hoài bão và khát vọng vươn lên, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
Tiếp thu những kiến thức và bài học từ Diễn đàn, các chi đoàn đã chủ động triển khai về các Chi đoàn lớp học. Từ đó, đảm bảo được 100% đoàn viên, học sinh trong toàn trường được trang bị trau dồi kỹ năng sống, giáo dục những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh.Tác giả bài viết: Huyện đoàn Lộc Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website