Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4946
  • Tháng hiện tại: 133919
  • Tổng lượt truy cập: 8933201
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Tọa đàm “Khát vọng tuổi trẻ” – Tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ BĐBP và tuổi trẻ nơi địa bàn đóng quân

Đăng lúc: Thứ tư - 27/03/2019 05:23 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Tọa đàm “Khát vọng tuổi trẻ” – Tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ BĐBP và tuổi trẻ nơi địa bàn đóng quân

Tọa đàm “Khát vọng tuổi trẻ” – Tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ BĐBP và tuổi trẻ nơi địa bàn đóng quân

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), vừa qua, tối ngày 25/3/2019, Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với các Chi đoàn kết nghĩa trên địa bàn đóng quân và các nhà trường đã tổ chức buổi Tọa đàm “Khát vọng tuổi trẻ”.

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi. Các đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và công tác; bày tỏ lý tưởng sống và tinh thần, trách nhiệm, hành động của hướng về cộng đồng, tham gia xây dựng đơn vị, quê hương ngày càng vững mạnh, vì biển đảo quê hương, vì biên cương Tổ quốc…
 

Để làm nên ấn tượng đặc sắc của chương trình còn có sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ mang tính nghệ thuật, nội dung phong phú, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quân đội, lực lượng BĐBP,… được bạn đoàn viên, thanh niên của các Chi đoàn kết nghĩa phối hợp dàn dựng, biểu diễn.
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần của đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động hướng về biên giới, biển, đảo và tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa Đoàn TN BĐBP với các Chi đoàn bạn, nơi đóng quân.
 

Cũng tại buổi tọa đàm Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP tỉnh và các chi đoàn kết nghĩa cũng đã tổ chức lễ sinh nhật cho 9 đoàn viên, chiến sỹ.
Tác giả bài viết: Minh Toàn BĐBP Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website