Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Thành viên online: 1
  • Hôm nay: 4946
  • Tháng hiện tại: 133885
  • Tổng lượt truy cập: 8933167
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Thị Đoàn Kỳ Anh: Tập huấn kiến thức “ATGT cho nụ cười ngày mai”

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/09/2018 20:22 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Thị Đoàn Kỳ Anh: Tập huấn kiến thức “ATGT cho nụ cười ngày mai”

Thị Đoàn Kỳ Anh: Tập huấn kiến thức “ATGT cho nụ cười ngày mai”

Từ ngày 09-15/9/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn chỉ đạo khối Đoàn trường học tổ chức các buổi ngoại khoá tuyên truyền giáo dục pháp luật, tập huấn kiến thức “ATGT cho nụ cười ngày mai”, thu hút gần 3.000 lượt ĐVTN tham gia
Theo đó, Đoàn các trường THPT trong toàn thị xã đã phối hợp với công ty Honda Bình Thủy, Đoàn Công An Thị Xã trang bị kiến thức cho các bạn ĐVTN về Luật ATGT đường bộ, các loại biển báo thường gặp, kỹ năng lái xe an toàn và ý thức khi tham gia điều khiển các phương tiện tham gia giao thông. Đồng thời, trong dịp này, Đoàn các trường cũng tổ chức ký cam kết thực hiện nghiêm luật giao thông.
 

Chương trình ngoại khoá là dịp để các bạn ĐVTN hiểu biết hơn về ý thức ATGT, tham gia tích cực hơn trong việc tuyên truyền cộng đồng đối với các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức về pháp luật.
 


Cũng tại chương trình, Thị đoàn đã triển khai chuyên đề tác hại của rượu, bia, thuốc lá đối với sức khỏe con người, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ - thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước; tuyên truyền, hướng dẫn cho ĐVTN, học sinh về những kiến thức, cách phòng, tránh, trách nhiệm vận động gia đình, người thân không hút thuốc lá, tuyệt đối không uống rượu, bia khi tham gia giao thông,...

Trong thời gian tới BTV Thị đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị xây dựng nhiều mô hình thiết thực hơn nữa nhằm góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho ĐVTN trên toàn địa bàn Thị xã.

 
Tác giả bài viết: Huyền Trang - Thị đoàn Kỳ Anh
Từ khóa:

quê hương, bang giao

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website