Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 49
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 13596
  • Tháng hiện tại: 167580
  • Tổng lượt truy cập: 29899517
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên

Đăng lúc: Thứ năm - 23/06/2022 17:34 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” với chủ đề "Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn" và “Ngày hội toàn dân phòng, chống ma túy 26-6” vào , chiều ngày 23/6/2022, Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma tuý cho thanh thiếu nhi năm 2022. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành ủy.

Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma tuý cho thanh thiếu nhi năm 2022
 
Trong chương trình, đoàn viên thanh niên còn được phổ biến các kiến thức Luật phòng chống ma túy 2021, đồng thời tìm hiểu các kiên thức về ma túy như khái niệm, Phân loại các chất ma tuý, một số loại ma tuý thường gặp, tác hại, cách nhận biết và một số kỹ năng phòng tránh ma túy hiện nay, đồng thời giải đáp một số thắc mắc của các bạn ĐVTN tham gia tuyền truyền phòng chống ma túy.
 

Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành ủy tham dự
 
Hội nghị tuyên truyền của Thành đoàn Hà Tĩnh được tổ chức sôi nổi, góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên, nhất là những quy định, các kiến thức về phòng chống ma túy. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực thi Luật cho thanh niên, tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của thanh niên và công tác thanh niên trên địa bàn thành phố. Đồng thời thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong đấu tranh, phòng chống tệ nạn ma túy nói chung và các tai tệ nạn xã hội nói riêng, tạo môi trường lành mạnh cho tuổi tr.ẻ phát triển.
Tác giả bài viết: Thành đoàn Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website