Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 60
  • Hôm nay: 4946
  • Tháng hiện tại: 133625
  • Tổng lượt truy cập: 8932907
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Thành đoàn Hà Tĩnh: Tuyên truyền pháp luật về ma túy, giao thông cho ĐVTN phường Thạch Quý

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/06/2018 05:06 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Thành đoàn Hà Tĩnh: Tuyên truyền pháp luật về ma túy, giao thông cho ĐVTN phường Thạch Quý

Thành đoàn Hà Tĩnh: Tuyên truyền pháp luật về ma túy, giao thông cho ĐVTN phường Thạch Quý

Ngày 14/06/2018, Câu lạc bộ tuyên truyền pháp luật Chi đoàn Công an TP Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn ma túy cho các đoàn viên, thanh niên tại P. Thạch Quý.

 

Tại buổi tuyên truyền, gần 50 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường được nghe Thành viên CLB tuyên truyền pháp luật Công an thành phố tuyên truyền, phổ biến về luật phòng, chống ma tuý; cách thức phân loại, nhận biết các loại ma túy mà các đối tượng hoạt động vi phạm pháp luật hiện nay thường tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng; những tác hại của ma tuý đối với thể xác và tinh thần của người nghiện, gia đình và toàn xã hội; đồng thời nhấn mạnh đến vai trò của tuổi trẻ trong công tác vận động, tuyên truyền đến người dân về phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội và chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động, phòng chống ma tuý.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Bên cạnh đó, thành viên CLB tuyên truyền pháp luật Công an thành phố đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố và các vụ tai nạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên; Các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông; Cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.


Tuyên truyền về tác hại, cách phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy

Kết thúc buổi tuyên truyền, Đoàn phường Thạch Quý đã tổ chức cho ĐVTN đăng ký thực hiện phong trào “3 không” (Không thử, không giữ, không sử dụng ma túy) và ký cam kết không vi phạm pháp luật An toàn giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức của các đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của công tác phòng, chống ma túy; chấp hành các quy định để đảm bảo an toàn giao thông; đồng thời góp phần xây dựng, củng cố đội ngũ tuyên truyền viên trong các cơ sở đoàn về công tác phòng, chống ma tuý, tai nạn giao thông và các tệ nạn xã hội khác.


Tác giả bài viết: Thành Đoàn Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website