Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 59
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19521
  • Tháng hiện tại: 38519
  • Tổng lượt truy cập: 32396387
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: Thứ tư - 24/05/2023 09:12 - Người đăng bài viết: duchien
TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 24/5/ 2023, Trường THPT Cẩm Xuyên long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023, trưởng thành “Khi tôi 18” và phát động Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ “ năm 2023 cho hơn 1200 học sinh trường THPT Cẩm Xuyên. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Thắng - UVBTV huyện ủy,Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Đình Hải- UVBTV,Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ, đại diện lãnh đạo Ban, ngành đoàn thể liên quan cấp huyện, đại diện lãnh đạo xã Nam Phúc Thăng, Hội khuyến học, khuyến tài cựu học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh , học sinh Trường THPT Cẩm Xuyên năm học 2022-2023 cùng tham dự.

Năm học 2022-2023 với sự quyết tâm của Nhà trường và sự chung sức đồng lòng của tập thể sư phạm, sự linh hoạt sáng tạo, chủ động quyết liệt của đội ngũ quản lý trong nhà trường, năm học 2022-2023 trường THPT Cẩm Xuyên đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Chất lượng giáo dục đại trà được giữ vững, chất lượng mũi nhọn tạo bước đột phá quan trọng. Trong năm học có 52 em đạt học sinh giỏi tỉnh, trong đó có 5 em đạt giải nhất, 1 giáo viên và 2 học sinh đạt giải Cuộc thi cấp quốc gia. Tổ chức tốt các hoạt động phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động trải nghiệm , hướng nghiệp . Nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục , chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống và kỹ năng cho học sinh. Bên cạnh đó cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới. Với những kết quả đạt được nhà trường vinh dự được Trung ương Hội Khuyến học và Bảo hiểm Việt Nam tặng bằng khen. Đây là năm đánh dấu mốc quan trọng kỷ niệm 60 năm thành lập trường.
Trong chương trình đã phát động Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ“ khi hoa phượng nở đỏ rực sân trường cùng với tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa thi, mùa chia tay. Lễ trưởng thành "Khi tôi 18" cũng đã được Đoàn trường tổ chức với các nội dung như phát biểu chia sẻ; tặng quà hỗ trợ học sinh khối lớp 10, 11 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn; giáo dục và trang bị kiến thức, kĩ năng trong chặng đường tới cho đoàn viên thanh niên khối lớp 12.
Nhân dịp này các tập thể, giáo viên và học sinh vinh dự được Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Xuyên tặng giấy khen cho 2 tổ: Ngữ văn, Địa lý và 9 tập thể lớp đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022- 2023 và được Hội Khuyến học - Khuyến tài cựu học sinh THPT Cẩm Xuyên khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích cao trong học tập, giảng dạy năm học 2022-2023; cùng nhiều học sinh được khen thưởng đã đạt thành tích trong các cuộc thi cấp huyện, tỉnh và cấp quốc gia.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và niềm tự hào của thầy và trò về những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học, hứa hẹn một mùa hè bổ ích. Tin tưởng rằng thời gian tới, Nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa../.

Tác giả bài viết: Đoàn Trường THPT Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website