Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 112
  • Khách viếng thăm: 75
  • Máy chủ tìm kiếm: 37
  • Hôm nay: 12245
  • Tháng hiện tại: 322089
  • Tổng lượt truy cập: 19280262
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Hương Khê: Tuổi trẻ THPT Hương Khê nói không với bạo lực học đường

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/09/2020 11:13 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Hương Khê: Tuổi trẻ THPT Hương Khê nói không với bạo lực học đường

Hương Khê: Tuổi trẻ THPT Hương Khê nói không với bạo lực học đường

Ngày 18/9, Đoàn trường THPT Hương Khê đã tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp cho ĐVTN học sinh toàn trường.
Để tuyên truyền ĐVTN, học sinh nêu cao ý thức xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường; góp phần xây dựng xã hội, môi trường học tập lành mạnh, học sinh thân thiện để thực hiện tốt phong trào đôi bạn cùng tiến; nêu cao tinh thần đoàn kết cho học sinh và xây dựng thuần phong mỹ tục, truyền thông tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về tinh thần đoàn và góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong các nhà trường và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo; Đoàn trường THPT Hương Khê đã tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp cho ĐVTN học sinh ngày từ Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm học 2020-2021.
 

Nội dung tập trung vào việc sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Phổ biến kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.


 
Thông qua đây đã giúp cho Đoàn viên, thanh niên và học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè; trau dồi kỹ năng xử lý tình huống, không để xảy ra tình trạng bạo lực học đường tại trường THPT Hương Khê./.

 
Tác giả bài viết: Hạnh Đạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website