Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10040
  • Tháng hiện tại: 221571
  • Tổng lượt truy cập: 8519004
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Hồng Lĩnh: Ý nghĩa đợt sinh hoạt chủ đề “Theo bước chân những người Anh hùng”

Đăng lúc: Thứ năm - 13/07/2017 00:05 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Hồng Lĩnh: Ý nghĩa đợt sinh hoạt chủ đề “Theo bước chân những người Anh hùng”

Hồng Lĩnh: Ý nghĩa đợt sinh hoạt chủ đề “Theo bước chân những người Anh hùng”

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2017), Ban Thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức đợt sinh hoạt Chi đoàn, liên Chi đoàn với chủ đề "Theo bước chân những anh hùng".


ĐVTN tham gia sinh hoạt Đoàn chủ điểm "Theo bước chân người anh hùng"

Tại các buổi sinh hoạt, Đoàn viên thanh thiếu nhi đã được nghe và hiểu thêm về truyền thống 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, được xem những thước phim tài liệu ý nghĩa về truyền thống đấu tranh hào hùng của cha anh đi trước, được tham gia các trò chơi, các hoạt động như hái hoa dân chủ, ghép tranh về chủ đề sinh hoạt. Qua buổi sinh hoạt các đoàn viên, thanh thiếu nhi cùng ôn lại những truyền thống hào hùng của dân tộc, để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những anh hùng đã ngã xuống, những chiến sỹ đã xông pha trân tuyến giải phóng quê hương, mang lại hòa bình cho đất nước, để cùng nêu cao truyền thống đoàn kết anh dũng, kiên cường, cùng cố gắng xây dựng đất nước, bảo vệ thành quả của các thế hệ đi trước.
 


Sinh hoạt truyền thống, giáo dục lòng yêu nước cho thanh thiếu nhi

Theo lịch đã đăng ký, từ ngày 10/7 đến ngày 16/7, 100% Chi đoàn, Liên chi đoàn tổ chức sinh hoạt chủ đề. Bên cạnh đó, các hoạt động tri ân của tuổi trẻ Hồng Lĩnh diễn ra sôi nổi như: Giúp làm nhà cho người có công, lao động chỉnh trang khuôn viên Đài tưởng niệm Liệt sỹ, nghĩa trang Liệt sỹ thị xã, tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho người có công…thời gian gian tới, tổ chức Đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động có ỹ nghĩa trên và tổ chức thăm hỏi tặng quà cho người có công, lễ thắp nến tri ân tại các đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sỹ thị xã, tổ chức hành hương về địa chỉ đỏ…
Tác giả bài viết: Thị đoàn Hồng Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website