Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 249953
  • Tổng lượt truy cập: 8547386
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Hồng Lĩnh: Tiếp tục chuỗi các hoạt động tri ân hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Đăng lúc: Thứ ba - 18/07/2017 06:49 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Hồng Lĩnh: Tiếp tục chuỗi các hoạt động tri ân hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Hồng Lĩnh: Tiếp tục chuỗi các hoạt động tri ân hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Tiếp nối những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong tuần đầu tháng 7, tháng của tri ân. Tuổi trẻ Hồng Lĩnh tiếp tục tổ chức các hoạt động tri ân đối với người có công nhân kỹ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).


ĐVTN tthăm hỏi, ặng quà cho bệnh binh

Trong thời gian vừa qua, Ban Thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tăng cường các hoạt động tri ân như: tổ chức chỉnh trang, tu sửa nhà cừa, sân vườn, tặng quà cho các gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, tiêu biểu trong ngày chủ nhật xanh Đoàn phường Đức Thuận, Đậu Liêu đã huy động 150 lượt ĐVTN tham gia lao động, trồng rau màu giúp 3 gia đình người có công neo đơn, ốm đau thường xuyên, vận động ĐVTN trao tặng 2 suất quà cho các gia đình; Đoàn xã Thuận Lộc tổ lao động, chăm sóc Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã, Đoàn phường Bắc Hồng huy động 50 ĐVTN tham gia lao động, cắt tỉa cây, vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ thị xã...
 


Phối hợp với Đoàn TN Ngân hàng Vietcombank và CLB Thầy thuốc trẻ Thị xã Hồng Lĩnh khám, cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho người có công với nước

Bên cạnh đó, Thị đoàn đã phối hợp CLB Thầy thuốc trẻ thị xã, Đoàn TN Ngân hàng Vietcombank, Công ty Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng người có công tại 2 đơn vị Đức Thuận và Trung Lương trị giá 20 triệu đồng.
 


ĐVTN vệ sinh, làm sạch đẹp bia ghi danh liệt sỹ

Trong ngày 16/7, thường trực Thị đoàn đã cùng BCH Thị ủy tổ chức hành trình thăm, viếng Nghĩa trang liệt sỹ Trường sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Đường 9, Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Khu di tích Ngã 3 Đồng lộc.
Tác giả bài viết: Thị đoàn Hồng Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website