Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 1831
  • Tháng hiện tại: 110128
  • Tổng lượt truy cập: 25932596
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Đức Thọ phối hợp với Công an huyện Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng chống ma túy

Đăng lúc: Thứ năm - 16/09/2021 09:15 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Sáng ngày 16/9/2021, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Huyện đoàn Đức Thọ, Ban giám hiệu trường THCS Yên Trấn – Thị trấn Đức Thọ tổ chức buổi truyên truyền và ký cam kết chấp hành các quy định và pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.

 

Tại buổi tuyên truyền, có hơn 50 cán bộ, giáo viên và gần 700 em học sinh trường THCS Yên Trấn đã được nghe Đại úy Vũ Quỳnh Anh, cán bộ đội CSGT công an huyện Đức Thọ thông báo tình hình, thực trạng vi phạm ATGT đường bộ trên địa bàn cả nước, trong tỉnh Hà Tĩnh và huyện Đức Thọ; tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách; xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông. Buổi tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông có ý nghĩa thiết thực, sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh. Chính các em là những tuyên truyền viên tích cực tới phụ huynh, tới những người thân cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền, cán bộ Công an huyện Đức Thọ còn chia sẻ thêm cho cán bộ, giáo viên, các em học sinh về Luật phòng chống ma túy, các loại ma túy nguy hiểm, giúp cán bộ, giáo viên, các em học sinh nắm rõ hơn về tác hại của ma túy và cách phòng chống, đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi môi trường học đường.

Cuối buổi lễ, đại diện giáo viên nhà trường và đại diện các em học sinh trường THCS Yên Trấn đã ký cam kết chấp hành các quy định và pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho các em học sinh nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông, có ý thức chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Luật giao thông đường bộ, cũng như thấy được tác hại của ma túy và cách phòng chống.


Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website