Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 11878
  • Tháng hiện tại: 465746
  • Tổng lượt truy cập: 14134241
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Chuyên gia “bật mí” cách giữ lửa hạnh phúc cho cán bộ đoàn

Đăng lúc: Thứ ba - 09/07/2019 00:52 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Chuyên gia “bật mí” cách giữ lửa hạnh phúc cho cán bộ đoàn

Chuyên gia “bật mí” cách giữ lửa hạnh phúc cho cán bộ đoàn

Sáng nay (9/7), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) phối hợp với Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) tổ chức diễn đàn “Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc, tiến bộ và văn minh” cho gần 200 cán bộ làm công tác đoàn cơ sở và bí thư đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn.

Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - chuyên gia tâm lý giáo dục trao đổi những nội dung về vị trí vai trò của gia đình với các bạn trẻ.
 

Trong giai đoạn hiện nay, tình trạng ly hôn ngày càng có xu hướng gia tăng, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Bố mẹ ly hôn khiến nhiều trẻ em bị bỏ rơi, ảnh hưởng nặng nề về tâm lý.
Tại diễn đàn, các bạn trẻ được Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - chuyên gia tâm lý giáo dục, Giám đốc đào tạo Công ty TNHH W.A.I Group trao đổi những nội dung về vị trí vai trò của gia đình; thực trạng gia đình Việt Nam hiện nay; các yếu tố ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nhất là các gia đình trẻ.
 

Các chuyên gia tư vấn về tình yêu cho các bạn trẻ.

Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến xây dựng gia đình hạnh phúc như: Cách ứng xử khôn khéo, kỹ năng sống và làm việc; nghệ thuật làm vợ, làm mẹ của chị em phụ nữ; cách giữ gìn hạnh phúc gia đình; cách giải quyết mâu thuẫn trong đời sống. Từ đó có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của các thành viên trong việc giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.

Giảng viên và các học viên tham gia bài tập lấy năng lượng, truyền cảm hứng

Thông qua diễn đàn nhằm trang bị kiến thức về gia đình, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình.
Tại diễn đàn, lãnh đạo Công ty Hatico còn tư vấn nghề nghiệp cho các thành viên tham gia.

Tác giả bài viết: Hoài Nam
Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website