Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4614
  • Tháng hiện tại: 18214
  • Tổng lượt truy cập: 19829524
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Cẩm Xuyên: Tổ chức diễn đàn "Theo bước chân anh hùng Lý Tự Trọng - Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới"

Đăng lúc: Thứ tư - 14/10/2020 16:13 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Cẩm Xuyên: Tổ chức diễn đàn "Theo bước chân anh hùng Lý Tự Trọng - Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới"

Cẩm Xuyên: Tổ chức diễn đàn "Theo bước chân anh hùng Lý Tự Trọng - Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới"

Thiết thực Kỷ niệm 106 ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2020) - Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên; Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 20/10/2020), BTV Huyện Đoàn tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chủ điểm tháng 10 với chủ đề “Theo bước chân anh hùng Lý Tự Trọng - Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” tại xã Cẩm Vịnh.


Chương trình văn nghệ


 
Về tham dự diễn đàn sinh hoạt vinh dự với sự có mặt của các đồng chí đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn; Ban tuyên giáo, Ban Dân vân Huyện ủy; BTV Huyện đoàn cùng các đồng chíBTV Đảng ủy – HĐND – UBND xã Cẩm Vịnh với sự tham gia của gần 120 ĐVTN.
Tại buổi sinh hoạt Các bạn đoàn viên  đươc xem phóng sự, trả lời các câu hỏi tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp anh hùng Lý Tự Trọng. Anh hùng Lý Tự Trọng tên thật là Lê Văn Trọng, sinh năm 1914 tại Bản Mạy – tỉnh Nakhonphanom– Thái Lan trong gia điình có truyền thống yêu nước thương dân, nuôi chí phục quốc. Là Người đoàn viên Cộng sản đầu tiên được Bác Hồ kình yêu dìu dắt, giáo dục từ tuổi thiếu niên đã nêu cao khí tiết cách mạng, chịu đựng mọi cực hình tra tấn của kẻ thù quyết không khai báo nửa lời để bảo vệ cơ sở, bảo vệ đồng chí, đồng bào. Tinh thần cách mạng bất khuất của Lý Tự trọng đã làm cho kẻ thù vô cùng khiếp sợ, động viên cổ vũ mạnh mẽ phong trào cách mạng phong trào cách mạng cả nước lúc bấy giờ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Lý Tự Trọng tuy ngắn ngủi nhưng anh là tấm gương chói lọi cho các thế hệ thanh niên noi theo. Hình ảnh và chí khí người thanh niên Lý Tự Trọng đã trở thành biểu tượng sáng ngời hết sức thiêng liêng, cao đẹp trong lòng các thế hệ đoàn viên thanh niên. Câu nói của anh “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng không có con đường nào khác” đã trở thành lý tưởng sống và vũ khí chiến đấu, kim chỉ nam hành động của thanh niên Việt Nam qua mọi thời kỳ cách mạng.Chương trình giao lưu trao đổi về các giá trị xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới

 
Qua tìm hiểu về sự nghiệp anh hùng Lý Tự Trong, các bạn đoàn viên đã chia sẻ những hành động, việc làm thiết thực và ý nghĩa để tiếp bước theo gương anh hùng Lý Tự Trọng; xác định những nội dung, nhiệm vụ, đăng ký rèn luyện các nội dung xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới giai đoạn 2018 - 2022.
Chương trình đã góp phần tuyên truyền và tăng cường bồi dưỡng cho các bạn ĐVTN về bản lĩnh chính trị, giáo dục thế hệ trẻ về tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng Đảng và góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh, văn minh.
Sau buổi sinh hoạt diễn đàn Tuổi trẻ Cẩm Vịnh đã ra quân trồng và chăm sóc hàng rào xanh góp phần xây dựng Nông thôn mới.ĐVTN tham gia chăm sóc hàng rào xanh

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website