Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 60
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195094
  • Tổng lượt truy cập: 7684693
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Cẩm Xuyên: Thành viên CLB Ngân hàng máu sống huyện Cẩm Xuyên trực tiếp hiến máu cứu người

Đăng lúc: Thứ năm - 22/06/2017 23:12 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Cẩm Xuyên: Thành viên CLB Ngân hàng máu sống huyện Cẩm Xuyên trực tiếp hiến máu cứu người

Cẩm Xuyên: Thành viên CLB Ngân hàng máu sống huyện Cẩm Xuyên trực tiếp hiến máu cứu người

Chiều tối ngày 20/6/2017, nhận được tin sản phụ Nguyễn Thị Hường – thôn 1 xã Cẩm Quan bị băng huyết sau sinh trong tình trạng rất nguy cấp, các thành viên CLB Ngân hàng máu sống huyện Cẩm Xuyên đã trực tiếp đến hiến máu cấp cấp bệnh nhân.


ĐVTN trực tiếp hiến máu cứu bệnh nhân 

 
Trước tình hình cần máu khẩn cấp của bệnh nhân, các đồng chí Trịnh Thị Hoà, Nguyễn Thị Nga, Lê Việt Cường – Đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa; đồng chí Dương Huy Nghĩa – Phó Bí thư Chi đoàn Công an huyện và đồng chí Nguyễn Thị Dung – Bí thư Đoàn xã Cẩm Huy đã kịp thời trực tiếp hiến 05 đơn vị máu cứu sống bệnh nhân qua cơn nguy kịch.
Hiện nay bệnh nhân đang tiếp tục được chữa trị tại bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên và có 03 đồng chí ĐVTN đang sẵn sàng cho máu khi cần.
 


 Với tinh thần nhân ái "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" - Thành viên CLB Ngân hàng máu sống của tuổi trẻ huyện Cẩm Xuyên luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân
 
Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, phát động rộng rãi phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo trong ĐVTN và toàn thể các tầng lớp nhân dân. Với khẩu hiệu hành động “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.  Việc làm của các tình nguyện viên Câu lạc bộ không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái cao đẹp, khẳng định tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện Cẩm Xuyên.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website