Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 63
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 23
  • Hôm nay: 8921
  • Tháng hiện tại: 292485
  • Tổng lượt truy cập: 12336711
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
130 năm sinh nhật Bác

Cẩm Xuyên: Rộn ràng hoạt động của tuổi trẻ học đường

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2019 21:29 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Cẩm Xuyên: Rộn ràng hoạt động của tuổi trẻ học đường

Cẩm Xuyên: Rộn ràng hoạt động của tuổi trẻ học đường

Song song với các hoạt động Tháng Thanh niên được tổ chức rộng khắp trong các cơ sở Đoàn, Hội, Đội toàn huyện, nhân dịp Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn các trường các trường học đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, đồng loạt, có ý nghĩa sâu sắc, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Theo đó, thanh niên khối trường học tổ chức rất nhiều hoạt động phong phú tiêu biểu như các trò chơi dân gian: bịt mắt đập bóng, kéo co nam nữ, đi cà kheo, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt... của THPT Cẩm Bình, THPT Cẩm Xuyên, THCS Yên Thành, THPT Nguyễn Đình Liễn… Ngoài ra còn có các hoạt động thể thao như bóng chuyền nam nữ, bóng đá nam nữ... Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe thì chương trình văn nghệ cũng không thể thiếu. Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn đã được các bạn đoàn viên, thanh niên trong các chi đoàn tập luyện và chuẩn bị hết sức công phu từ âm nhạc đến trang phục biểu diễn. Đây là món ăn tinh thần bổ ích giúp các bạn học sinh quên đi những mệt mỏi, khó khăn trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày. Những tiết mục văn nghệ với chủ đề về trường lớp, tuổi trẻ, quê hương đất nước của các chi đoàn như THPT Cẩm Xuyên, THCS Cẩm Trung, THPT Hà Huy Tập, THPT Cẩm Bình, THPT Nguyễn Đình Liễn… thực sự đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và thể hiện năng khiếu về âm nhạc, múa, nhảy dân vũ của các em học sinh. Cùng với đó các chương trình “ Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” của các em như THCS Phúc Thăng, Tiểu học Cẩm Duệ… cũng không kém phần sôi nổi và bổ ích.
 

Nhân dịp này khối các trường học cũng tổ chức lễ tuyên dương các học sinh tiêu biểu, tổ chức lễ kết nạp đoàn và đảng cho các cá nhân xuất sắc  nhằm động viên, khích lệ tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục tu dưỡng bản thân, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website