Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 67
  • Hôm nay: 9184
  • Tháng hiện tại: 228396
  • Tổng lượt truy cập: 9531373
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 23:54 - Người đăng bài viết: duchien
Các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sáng ngày 01/10/2018, Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn trong toàn tỉnh đã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
* Tại thành phố Hà Tĩnh:

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức tại trường Tiểu học Nam Hà. Đây là đơn vị được thành phố chọn làm điểm trong năm 2018. Trong những năm qua, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã được thành phố Hà Tĩnh tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong toàn xã hội. Qua đó, nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân.

 

Trong tuần lễ này, địa phương sẽ tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; xây dựng nhiều thư viện, tủ sách tại các cơ sở giáo dục, lớp học và cộng đồng, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội.

* Tại huyện Hương Khê:

Với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lần nhau và học nhân dân”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ở Hương Khê được triển khai nhằm góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động thư viện; tăng cường các hoạt động tập huấn, hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng, cách sử dụng sách điện tử, thư viện điện tử; khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia các CLB đọc sách online; tuyên truyền vận động người dân đến đọc sách tại các thư viện cộng đồng…
Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao tặng một số đầu sách cho trường Tiểu học Hương Trà.

* Tại huyện Vũ Quang:

Đẩy mạnh học tập, tuyên truyền làm cho người dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi thấy được lợi ích của việc học, ý thức tự giác học tập và biến việc học trở thành một thói quen.

 

Cùng với đó, lựa chọn những nội dung phù hợp với từng trình độ, đối tượng, đoàn viên thanh thiếu nhi nhằm thu hút người học và tăng cường hiệu quả giáo dục trong thanh thiếu nhi; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất để triển khai thuận lợi hoạt động giáo dục cho mọi người.

* Tại huyện Nghi Xuân:

 

Tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại trường THCS Thành Mỹ. Tại lễ khai mạc, ban tổ chức đã phát động mọi tổ chức, cá nhân, đoàn viên, thanh thiếu nhi hưởng ứng tuần lễ bằng những hành động thiết thực để góp phần chung tay xây dựng quê hương ngày một đẹp giàu.

Tác giả bài viết: Ban TTN TH Tỉnh đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website