Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 12780
  • Tháng hiện tại: 44330
  • Tổng lượt truy cập: 11714285
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Đối thoại Bí thư Trung ương Đoàn
Quảng cáo chính

Hương Khê: Thêm một đám cưới văn minh tiết kiệm được tổ chức

Đăng lúc: Thứ tư - 11/11/2015 07:41 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Hương Khê: Thêm một đám cưới văn minh tiết kiệm được tổ chức

Hương Khê: Thêm một đám cưới văn minh tiết kiệm được tổ chức

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 27/BCT của Bộ Chính trị (Khóa VIII), Chỉ thị 20-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 256-KH/ĐTN của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới. Ngày 07/11/2015, đám cưới văn minh tiết kiệm của đồng chí Lê Hữu Mạnh, Bí thư Đoàn xã Phú Phong và cô dâu Võ Thùy Dung được tổ chức trang trọng và hết sức ý nghĩa.
Đám cưới diễn ra trong niềm hạnh phúc của 2 bên gia đình đôi bạn trẻ cùng với sự chứng kiến của các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền, các phòng, ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở và đông đảo ĐVTN đến chúc mừng.
Lễ cưới của Hữu Mạnh - Thùy Dung được tổ chức với tinh thần tiết kiệm và văn minh, hôn trường được sắp xếp gọn gàng, trang trọng và ấm cúng, bàn tiệc được thiết kế đơn giản gồm bánh kẹo, hoa quả, trầu cau,... Đặc biệt, đám cưới được sự giúp đỡ của các đồng chí ĐVTN xã Phú Phong trong việc sắp xếp hôn trường, văn nghệ chúc mừng,...


ĐVTN hát vang những bài ca của Đoàn thanh niên, của tuổi trẻ chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ
 
Là một Bí thư Đoàn xã, đám cưới của đồng chí Lê Hữu Mạnh mang một ý nghĩa sâu sắc trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho ĐVTN về ý nghĩa của việc thực hiện tổ chức cưới văn minh, tiết kiệm, cũng như thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước ta, tạo sự lan tỏa và sự  đồng tình ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, trong đông đảo ĐVTN và các tầng lớp Nhân dân.
Giờ đây, cưới văn minh tiết kiệm đã không còn là các mô hình điểm nữa mà đã trở thành một phong trào của tuổi trẻ, tin tưởng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều đám cưới được tổ chức theo hình thức này tại các xã, thị trấn trong toàn huyện Hương Khê.
                            
                                                          Huyện đoàn Hương Khê
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website