Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 86
  • Khách viếng thăm: 62
  • Máy chủ tìm kiếm: 24
  • Hôm nay: 13182
  • Tháng hiện tại: 167166
  • Tổng lượt truy cập: 29899103
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Chương trình “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương” trao nhiều phần quà ý nghĩa tại Lộc Hà

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/05/2022 05:50 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Chương trình “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương” trao nhiều phần quà ý nghĩa tại Lộc Hà

Chương trình “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương” trao nhiều phần quà ý nghĩa tại Lộc Hà

Chương trình “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương” và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 do Quân khu 4, Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Tĩnh và Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức vừa trao nhiều suất quà ý nghĩa tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Ngày 21/5/2022, Đại diện lãnh đạo Quân khu 4, Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và huyện đoàn Lộc Hà trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân Thạch Kim, các hoạt động nhằm hưởng ứng, động viên ngư dân ra ra khơi bám biển, góp phần tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam cho đoàn viên thanh thiếu niên và nhân dân.
Đoàn đã trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc, 100 chiếc phao tròn và 100 áo phao cho ngư dân xã Thạch Kim. Qua đó, mong muốn các ngư dân yêu lao động hăng say bám biển vươn khởi, đảm bảo an toàn khi sản xuất, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Tặng 200 áo phao các loại để ngư dân Thạch Kim đảm bảo an toàn khi sản xuất trên biển.

Đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà cho 4 gia đình ở xã Thạch Kim gồm: anh Nguyễn Xuân Thịnh ở thôn Giang Hà (ngư dân có hoàn cảnh khó khăn), anh Phạm Hồng Vũ ở thôn Hoa Thành (quân nhân đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa), chị Chu Thị Hải ở thôn Sơn Bằng (gia đình có người tham gia dân quân biển), ông Nguyễn Hữu Dương ở thôn Giang Hà (nạn nhân chất độc da cam).
Đoàn tặng quà, động viên gia đình quân nhân Phạm Hồng Vũ ở thôn Hoa Thành (xã Thạch Kim).Đoàn tặng quà cho ngư dân khó khăn Nguyễn Xuân Thịnh ở thôn Giang Hà (xã Thạch Kim).Đoàn tặng quà cho gia đình chị Chu Thị Hải ở thôn Sơn Bằng (gia đình có người tham gia dân quân biển).

Ngoài ra, đoàn cũng đến động viên, tặng quà cho cựu chiến binh “Đoàn tàu không số” Lê Nam Tiến ở thôn 2 (xã Bình An).
Đoàn tặng quà cho cựu chiến binh “Đoàn tàu không số” Lê Nam Tiến ở thôn 2 (xã Bình An).
 

Tại các điểm tặng quà, Đại tá Thái Đức Hạnh – Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4 cùng đoàn gửi lời tri ân sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, các cựu chiến binh từng tham gia chiến đấu gian khổ trên các chiến trường; gửi lời thăm hỏi, động viên các gia đình có quân nhân đang làm nhiệm vụ ở biển đảo; chia sẻ với những ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn...
Theo kế hoạch, ngày mai, chương trình tiếp tục trao tặng 2 suất quà cho các cựu chiến binh “Đoàn tàu không số”, 1 suất quà cho Trung đội Dân quân ở xã Thạch Kim; 10 suất quà cho các ngư dân có tàu cá công suất lớn đánh bắt xa bờ của xã Thạch Kim và thị trấn Lộc Hà; 10 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thạch Kim; 14 suất quà cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, cảnh sát biển, biên phòng, kiểm ngư có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, chương trình cũng trao tặng 10 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; 20 suất quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; 20 quạt điện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 39 suất quà cho các gia đình chính sách, tất cả đều ở xã Thạch Kim.

 


Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website