Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 146
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 98
  • Hôm nay: 19725
  • Tháng hiện tại: 221565
  • Tổng lượt truy cập: 6042733
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

Vũ Quang: Tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 18/05/2017 09:12 - Người đăng bài viết: builien
Vũ Quang: Tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2017

Vũ Quang: Tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2017

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vũ Quang lần thứ IV, Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, vừa qua Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang tổ chức Ngày Hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Kết nối trái tim - kết nối sự sống”.

 
Với tinh thần tương thân, tương ái, xung kích đã có hơn 350 đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội hiến máu. Chỉ trong buổi sáng, toàn huyện Vũ Quang đã thu về được 170 đơn vị máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp, nhằm giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, những trường hơp nguy cấp có máu để điều trị, duy trì tính mạng. Qua đây nhằm tuyên truyền rộng rãi cho ĐVTN, bà con nhân dân tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo, phát huy truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam.
 

 
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện nhà đã đạt được một số kết quả đáng phấn khởi, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu sạch kịp thời phục vụ trong cấp cứu và điều trị bệnh cho nhân dân. Không chỉ dừng lại ở hiến máu tập trung mà còn duy trì tốt ngân hàng máu sống, sẵn sàng cung cấp máu cho các bệnh nhân thiếu máu tại bệnh viện huyện, qua đây cho thấy rằng phong trào hiến máu tình nguyện của huyện nhà chúng ta đã và đang từng bước phát triển mạnh, được Cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Vũ Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website