Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 63
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 17030
  • Tháng hiện tại: 17030
  • Tổng lượt truy cập: 32374898
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tuổi trẻ Hương Sơn hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/06/2022 10:42 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, nhiều địa phương ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã triển khai các hoạt động ý nghĩa.

Đoàn xã Sơn Tiến tổ chức lớp học tiếng Anh cho 20 em từ 6 - 9 tuổi. Lớp học miễn phí được tổ chức từ ngày 13/6 đến đầu tháng 8/2022.

Đoàn xã cũng đã phối hợp với Công an xã Sơn Tiến lắp đặt điểm phao cứu sinh trang bị 5 phao bơi tại hồ đập Ma Ka, thuộc thôn Vực Rồng nhằm mục đích cứu người bị tai nạn đuối nước.

Theo Đại úy Nguyễn Đăng Đức - Trưởng Công an xã Sơn Tiến, khu vực này những năm trước thi thoảng xảy ra tình trạng đuối nước nhưng từ khi lực lượng công an chính quy về xã làm tốt công tác tuyên truyền, thường xuyên tuần tra ngăn chặn nên 2 năm lại nay không có đuối nước xảy ra.

Đoàn xã Sơn Trung mở lớp học bóng đá miễn phí cho 45 em từ 7 - 13 tuổi tại sân bóng đá Bàu Sen - thị trấn Phố Châu. Lớp học được tổ chức 2 buổi/tuần từ 6- 9 giờ sáng, kéo dài đến hết tháng 7/2022.

“Lớp học giúp các em rèn luyện sức khỏe, tránh xa các tệ nạn xã hội trong những ngày hè. Đặc biệt, lớp học còn là nơi phát hiện, ươm mầm những tài năng trẻ để tham gia bộ môn bóng đá trong xã cũng như trên địa bàn huyện Hương Sơn” - Bí thư Đoàn xã Phạm Thị Oanh cho hay.

Tác giả bài viết: Hoài Nam
Nguồn tin: baohatinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website