Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 81
  • Khách viếng thăm: 78
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10166
  • Tháng hiện tại: 455018
  • Tổng lượt truy cập: 14123513
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Đức tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/07/2019 05:46 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Sáng ngày 07/07/2019, 35 sinh viên tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh của trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức đã xuất phát đi về xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

ĐVTN, Sinh viên dọn vệ sinh môi trường
 
Tại vùng bãi ngang huyện Thạch Hà, cùng với đoàn viên thanh niên địa phương, bà con nhân dân, Đoàn viên, sinh viên nhà trường đã tham gia dọn dẹp, phát quang khuôn viên trường tiểu học Thạch Lạc, xây 300m mương thoát nước khu dân cư tại Thôn Quyết Tiến.
 

Xây dựng kênh mương bê tông
 
Trước đó, Đoàn trường cũng đã tổ chức cho sinh viên dọn dẹp vệ sinh, tỉa cây khuôn viên trường, tạo môi trường học tập, làm việc xanh, sạch đẹp cho cán bộ, sinh viên nhà trường.

 
Được biết, trong chiến dịch TNTN Hè năm 2019, bám sát chỉ đạo của Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, bên cạnh việc tạo điều kiện để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, Đoàn trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện xây dựng Nông thôn mới tạo môi trường để đoàn viên, sinh viên gặp gỡ, giao lưu, cống hiến, rèn luyện và trưởng thành hơn.
 

Sinh viên học nghề
 
Trong thời gian tới bên cạnh các hoạt động tình nguyện gắn với chuyên môn, các hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện góp phần xây dựng nông thôn mới, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.
 
Tác giả bài viết: Đoàn Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website