Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 50
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 14959
  • Tháng hiện tại: 426583
  • Tổng lượt truy cập: 14095078
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Thị đoàn Kỳ Anh - Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Đăng lúc: Thứ hai - 12/08/2019 14:01 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Thị đoàn Kỳ Anh - Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Thị đoàn Kỳ Anh - Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Chiều 11/8, BTV Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp v tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp việc làm, khám sức khỏe miễn phí cho hơn 150 cán bộ đoàn cơ sở năm 2019; đồng thời tổ chức học tập, quán triệt các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.
Đại diện Công ty Hatico thông tin về nhu cầu thị trường lao động việc việc làm tại nước ngoài
 
Trong chương trình ngày hội, các ĐVTN đã được tiếp xúc, lắng nghe và tìm hiểu sâu hơn nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với các chỉ tiêu đi xuất khẩu lao động, kết nối các chương trình du học tại các nước Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Thông qua ngày hội nhằm giúp ĐVTN tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng
nghề nghiệp tương lai cho bản thân

Ngày hội nhằm giúp ĐVTN có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp, tạo cầu nối để ĐVTN tại địa phương có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân.
 

Hơn 150 đoàn viên được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

Cũng nhân dịp này, ĐVTN trên địa bàn TX Kỳ Anh cũng được khám sức khỏe miễn phí, bao gồm đo huyết áp, xét nghiệm máu, tư vấn sức khỏe…Cán bộ Đoàn được bồi dưỡng lý luận chính trị, học tập 02 chuyên đề CT05 của năm 2019

 
Trước đó, vào sáng ngày 11/8/2019, Ban Thị đoàn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và kỹ năng nghiệp vụ cho hơn 200 cán bộ đoàn cốt cán cấp cơ sở mở rộng các đối tượng đoàn viên, thanh niên năm 2019. Đứng lớp có đ/c Trần Nam Phong - UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo Thị uỷ. Lớp tập huấn được nghe các chuyên đề "Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi" cho cán bộ Đoàn; và Chuyên đề "Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực , trách nhiệm, nói đi đôi với làm trong đoàn viên, thanh niên" cho đoàn viên, thanh niên. Đây là đợt thứ 3, học tập hoàn thành chỉ tiêu tổ chức học tập các chuyên đề CT05 cho cán bộ và đoàn viên, thanh niên trong toàn thị.

Tác giả bài viết: Thu Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website