Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 78
  • Khách viếng thăm: 77
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4488
  • Tháng hiện tại: 399679
  • Tổng lượt truy cập: 18169415
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Lắp đặt Chibi tại các nút giao thông

Đăng lúc: Thứ hai - 03/08/2020 14:43 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Lắp đặt Chibi tại các nút giao thông

Lắp đặt Chibi tại các nút giao thông

Hình nộm Chibi tuyên truyền về an toàn giao thông - mô hình mới đang được triển khai nhằm góp phần hạn chế tình trạng tai nạn giao thông
 
Trước thực trạng tình hình vi phạm an toàn giao thông tại một số điểm trên địa bàn tỉnh đang tiếp diễn, thời gian vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đẩy mạnh việc tuyên truyền trên trên các kênh thông tin, đồng thời triển khai một số mô hình mới nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân.
Đặc biệt, vừa qua Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo thiết kế Chibi tuyên truyền tại các nút giao thông trên các điểm dân cư, tuyến đường. Một trong những địa phương được chọn để lắp đặt đầu tiên là huyện Hương Sơn. 
Theo đó, hình nộm Chibi sẽ được thiết kế theo kích thước vừa phải, đam bảo khi đặt trên các tuyến đường sẽ không bị che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, trên các hình nộm sẽ ghi các dòng chữ có nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông.


 
Chia sẽ về mô hình này, chị Nguyễn Thị Hồng, người dân trên địa bàn cho biết, mô hình này mới, được lắp đặt tại các tuyến đường sẽ dễ gây sự chú ý cho người tham gia giao thông,vì vậy rất phù hợp để tuyên truyền cho người dân.
Hiện nay, một số huyện trên địa bàn tỉnh cũng đã bắt đầu triển khai và nhân rộng mô hình này. Với nguồn kinh phí không lớn nhưng mô hình lại có hiệu ứng rất tốt và tạo tính lan tỏa trong xã hội. Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo, nhân rộng mô hình tại các điểm đen về giao thông.


 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website