Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 63
  • Hôm nay: 11878
  • Tháng hiện tại: 465524
  • Tổng lượt truy cập: 14134019
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Huyện Kỳ Anh: Bế mạc trại hè thiếu nhi năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 26/08/2019 20:45 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Huyện Kỳ Anh: Bế mạc trại hè thiếu nhi năm 2019

Huyện Kỳ Anh: Bế mạc trại hè thiếu nhi năm 2019

Sau một ngày tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, Chiều ngày 26/8/2019, Ban Thường vụ huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh đã tổ chức bế mạc trại hè thiếu nhi năm 2019.
 

 
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ny Hương - UVBTV, Trưởng Ban Đoàn kết, tập hợp thanh niên tỉnh Đoàn, đại diễn lãnh đạo UBND huyện, đông đảo bào con nhân dân và 112 em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu của các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Trại hè được tổ chức với quy mô mỗi xã, thị trấn có một trại để đội viên, thiếu nhi sinh hoạt và tham gia các hoạt động tập thể. Các trại được các anh chị phụ trách và thiếu nhi trang trí đẹp mắt và phù hợp trên cơ sở các vật dụng sẵn có, hạn chế các vật dụng rác thải nhựa nhằm bảo vệ môi trường. Mỗi trại còn chuẩn bị các món ăn hấp dân, các trò chơi thu hút đông đảo quan khách đến xem, vui chơi và thưởng thức ẩm thực.

 

 
Bên cạnh đó, các trại sinh còn được tham gia hội thi nghi thức Đội và hát múa tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn cho trại hè.

Kết thúc trại hè, Ban tổ chức trại hè đã chấm điểm và trao giải nhất toàn trại cho Hội đồng Đội xã Kỳ Đồng, giải nhì HĐĐ xã Kỳ Xuân, và giải ba cho HĐĐ xã Kỳ Tiến, Kỳ Tân. Đồng thời, Ban thường vụ huyện đoàn trao tặng giấy khen cho 22 tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong hoạt động trại hè thiếu nhi năm 2019.
 

 
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website