Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 50
  • Hôm nay: 9552
  • Tháng hiện tại: 474051
  • Tổng lượt truy cập: 14142546
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Hương Sơn: Sôi nổi trại hè thiếu nhi năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 14/08/2019 07:51 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Hương Sơn: Sôi nổi trại hè thiếu nhi năm 2019

Hương Sơn: Sôi nổi trại hè thiếu nhi năm 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi và Kế hoạch tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2019, Từ ngày 12-13/8, tại sân vận động thị trấn Phố Châu, Ban Thường vụ huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Hương Sơn đã tổ chức thành công trại hè thiếu nhi năm 2019.

 
Trại hè thiếu nhi huyện Hương Sơn năm 2019 được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động hè trên địa bàn dân cư của các đơn vị, biểu dương các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Tham gia trại hè có 96 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện và 64 anh chị phụ trách đội, đại diện hội đồng Đội các xã phường, thị trấn.
 
Trong hai ngày diễn ra trai hè, đội viên, thiếu nhi được trải nghiệm với các nội dung: Thi cắm trại nhanh, trại sáng tạo, thi nghi thức đội, múa hát tập thể, chơi trò chơi và thi tìm kiếm tài năng sáng tạo, cuộc thi tìm hiểu về truyền thống 550 năm huyện Hương Sơn.
 
Chị Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện cho biết “Trại hè thiếu nhi là phần thưởng của tổ chức Đoàn - Hội đồng Đội huyện dành cho thiếu nhi huyện nhà sau một năm học, tạo nên sân chơi giúp thiếu nhi có một kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn, bổ ích, đặc biệt là động viên kịp thời các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống”.
 

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website