Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5849
  • Tháng hiện tại: 458470
  • Tổng lượt truy cập: 14126965
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Hương Sơn: Khánh thành công trình “ khu vui chơi thiếu nhi” tại xã Sơn Trung

Đăng lúc: Thứ tư - 28/08/2019 09:53 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Hương Sơn: Khánh thành công trình “ khu vui chơi thiếu nhi” tại xã Sơn Trung

Hương Sơn: Khánh thành công trình “ khu vui chơi thiếu nhi” tại xã Sơn Trung

Thiết thực chào mừng 550 năm thành lập huyện (1469-2019) và chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh. Chiều ngày 26/8, Đoàn Thanh niên xã Sơn Trung tổ chức khánh thành gắn biển, bàn giao công trình “khu vui chơi thiếu nhi” tại thôn Mỹ Sơn.

 
Về dự có đồng chí Trần Chung Thành - Quyền Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo và Đoàn viên thanh niên xã Sơn Trung.


 
Khu vui chơi thiếu nhi thôn Mỹ Sơn được xây dựng cạnh khuôn viên Nhà văn hóa thôn với diện tích 350 m , tổng nguồn kinh phí 14,5 triệu đồng được vận động từ con em xa quê, các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị trong và ngoài xã; với sự huy động trên 100 ngày công lao động của bà con nhân dân trong thôn và Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) xã Sơn Trung. Sau gần 1 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với các hạng mục trò chơi như: Cầu trượt, cầu thăng bằng, ống chui lốp xe, xích đu, xà đơn, xà kép và cung vận động liên hoàn.
Được biết, ĐVTN xã Sơn Trung đang tiếp tục hoàn thiện công trình khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại thôn Hồ Sơn và đang vận động nguồn kinh phí để xây dựng khu vui chơi tại thôn Long Đình trong thời gian tới. 
Đây là một trong những công trình thiết thực nhằm chào mừng 550 năm thành lập huyện (1469-2019) và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN; tạo môi trường để ĐVTN rèn luyện, cống hiến góp phần thực hiện thắng lợi công tác đoàn kết, tập hợp thanh, thiếu niên ở địa phương, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Từ đó tạo điều kiện, môi trường cho các em thiếu nhi có sân chơi an toàn, lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi; giúp các em được vui chơi, vận động để phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Tác giả bài viết: BTV huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website