Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 8378
  • Tháng hiện tại: 307729
  • Tổng lượt truy cập: 12351955
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
130 năm sinh nhật Bác

Hồng Lĩnh: Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/02/2019 08:20 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Hồng Lĩnh: Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Hồng Lĩnh: Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, vừa qua, Thị đoàn Hồng lĩnh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự tổ chức buổi gặp mặt các quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các thanh niên sẽ lên đường nhập ngũ năm 2019.
Dự buổi gặp mặt có đại diện Công an tỉnh, Tỉnh đoàn Hà tĩnh. Về phía thị xã có đồng chí Đặng Thanh Hải - Bí thư thị uỷ, đ/c Đặng Ngọc Huấn - Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, 31 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 và quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.Đồng chí Đặng thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy phát biểu tại buổi lễ

Năm 2019, Thị xã Hồng Lĩnh được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 30 công dân nhập ngũ, trong đó 25 thanh niên nhập ngũ vào quân đội và 5 thanh niên nhập ngũ vào Công an Nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và khám tuyển, nên chất lượng tân binh đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa cao, đạo đức lối sống lành mạnh và sẵn sàng để lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, bản lĩnh sức trẻ thanh niên đầy ước mơ hoài bão nguyện đem hết sức lực và trí tuệ tiếp nối truyền thống của cha anh rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân đội.
 


Các tân binh trao đổi tâm tư, nguyện vọng

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư thị uỷ Đặng Thanh Hải đã giao nhiệm vụ cho các tân binh và mong muốn các đồng chí khi vào đơn vị mới nỗ lực rèn luyện, đi bất cứ đâu, làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc, quân đội cần và giao phó xứng đáng với truyền thống quê hương núi Hồng sông La, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

 Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp tại buổi gặp mặt là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể  tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, nhân dân thị xã tin rằng các thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về sẽ là công dân tốt, giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Cẩm Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website