Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2935
  • Tháng hiện tại: 525088
  • Tổng lượt truy cập: 24379021
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Hồng Lĩnh: Đoàn, Đội trường học tích cực hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa Đông năm 2015, Xuân Tình nguyện 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 09/11/2021 14:04 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Vừa qua, Ban Thường vụ Thị đoàn đã chỉ đạo Đoàn trường học THPT, trung tâm dạy nghề và các liên đội tích cực tổ chức các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa lớn.
Ngày 9/11/2021, Huyện đoàn và Công an huyện Hương Khê tổ chức chương trình giáo dục, cảm hóa, giúp đỡ người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng và tái hoà nhập cộng đồng năm 2021. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (9/11). Theo đó, 25 người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng và tái hoà nhập cộng đồng ở Hương Khê (Hà Tĩnh) đã được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.


Thực hiện chương trình, đoàn đã đến tận gia đình các đối tượng để hướng dẫn các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xoá án tích, các quyền lợi của người tái hoà nhập cộng đồng; giới thiệu về các chương trình đào tạo nghề, các nghề phổ thông hiện nay.
Bên cạnh đó, hướng dẫn, đề nghị các đối tượng chấp hành tốt quy định của pháp luật, nội quy tại địa phương, hương ước thôn xóm và việc thực hiện nghĩa vụ của người chấp hành án tại nơi cư trú.

Anh Dương Hạnh Đạt - Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Khê cho biết: Những đối tượng chủ yếu trong độ tuổi thanh niên (24/25 người). Để giúp đỡ các thanh niên “lầm lỗi” tái hòa nhập cộng đồng, thời gian tới, Huyện đoàn sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động cụ thể để thực hiện tốt công tác giáo dục cải tạo phạm nhân;
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website