Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 5184
  • Tháng hiện tại: 420623
  • Tổng lượt truy cập: 14589970
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng các cấp

Đức Thọ: Tổ chức thành công “Hiến máu nhân đạo” đợt 2 năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 06/11/2019 05:35 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Đức Thọ: Tổ chức thành công “Hiến máu nhân đạo” đợt 2 năm 2019

Đức Thọ: Tổ chức thành công “Hiến máu nhân đạo” đợt 2 năm 2019

Sáng ngày 06/11/2019, BTV Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Đức Thọ tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019. Tham dự và động viên các tình nguyện viên có đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Trần Hoài Đức - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí thành viên Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Đức Thọ.
 
ĐVTN tham gia hiến máu

 
Với tinh thần hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Đức Thọ năm 2019 đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động cũng như được sự đồng thuận của các cấp ủy, chính quyền. Công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện luôn đứng tốp đầu các địa phương trong tỉnh. Kết thúc đợt hiến máu này, thu được 220 đơn vị máu đã góp phần nhiều bổ sung một lượng máu lớn vào ngân hàng máu trong các bệnh viện.


 
Ngày hội hiến máu nhân đạo huyện Đức Thọ đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp. Qua chương trình cũng đã giúp đoàn viên, thanh niên thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giữa con người với con người cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên. Hy vọng rằng, hoạt động này sẽ ngày càng được nhân rộng để mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại./.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website