Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 70
  • Khách viếng thăm: 69
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 19323
  • Tháng hiện tại: 355652
  • Tổng lượt truy cập: 14024147
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh: Dự án "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" lan tỏa nhiều ý nghĩa

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/09/2019 09:44 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh: Dự án "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" lan tỏa nhiều ý nghĩa

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh: Dự án "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" lan tỏa nhiều ý nghĩa

Tối ngày 18/09/2019, dự án "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã tổ chức thành công số đầu tiên. Đây chính là dấu ấn về bước tiến mới của dự án đầy ý nghĩa nhân văn này
    
Chương trình đón nhận đông đảo bệnh nhân tham dự

 
Tham dự chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng, BTV Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh và thu hút được sự tham gia của hơn 100 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện cùng đông đảo tình nguyện viên của dự án.
Sau hơn 3 năm được chuyển giao và hoạt động tại Hà Tĩnh, dự án đã tổ chức thành công tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh 35 gala "Hát cho bệnh nhân tôi nghe" vào cuối tháng và đều đặn mỗi tuần 2 đêm hát tại các khoa với chương trình “Tiếng hát giường bệnh”. 


Tiết mục văn ngệ của tình nguyện viên

 
Nằm trong kế hoạch phát triển, chương trình tại bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng lần này chính là bước tiến đánh dấu sự lan tỏa và phát triển của dự án. Đây cũng là hoạt động tiêu biểu của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.


Đại biểu chụp hình cùng đội tình nguyện viên

 
 Đúng như cái tên và tinh thần của dự án, chương trình được các tình nguyện viên tổ chức - "Hát cho bệnh nhân tôi nghe" mang đến những khúc ca nhằm truyền cảm hứng, xoa dịu nỗi đau; triển lãm tranh với bức thông điệp về niềm tin, hy vọng, ánh sáng của tương lai,... Dự án đã tạo nên một bầu không khí thoải mái, vui tươi, gần gũi, tiếp lửa niềm tin và sự lạc quan cho các bệnh nhân nơi đây.
 "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" đang dần mở rộng về quy mô hoạt động, số lượng tình nguyện viên, chất lượng các chương trình. Hy vọng dự án sẽ nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân để dự án hoàn thiện và có thể đến gần hơn nữa với các bệnh nhân trong toàn tỉnh.


Tác giả bài viết: Dương La
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website