Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 8834
  • Tháng hiện tại: 128837
  • Tổng lượt truy cập: 10130502
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Quảng cáo chính

Đoàn khối CCQ&DN tỉnh: Đoàn viên thanh niên hiến 304 đơn vị máu sau 02 Ngày hội hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/06/2019 11:32 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Đoàn khối CCQ&DN tỉnh: Đoàn viên thanh niên hiến 304 đơn vị máu sau 02 Ngày hội hiến máu tình nguyện

Đoàn khối CCQ&DN tỉnh: Đoàn viên thanh niên hiến 304 đơn vị máu sau 02 Ngày hội hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, Đoàn Khối các cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức 02 Ngày hội hiến máu tình nguyện, tiếp nhận 304 đơn vị máu.
Sáng ngày 15/06, ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ II, năm 2019 do Đoàn Khối các cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh được tổ chức tại trường CĐ Y tế Hà Tĩnh với tâm niệm, hiến giọt máu đào là trao niềm hy vọng đến những người bệnh, những người kém may mắn đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với bệnh tật.
 250 ĐVTN khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tích cực tham gia đăng ký hiến máu tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2019

Các bạn trẻ được coi là nhân tố chủ chốt cung cấp thường xuyên và đảm bảo chất lượng máu trong các cuộc vận động hiến máu

Ngày hội hiến máu góp phần mang những giọt máu ấm tình người chia sẻ tới người bệnh, phát huy truyền thống  tương thân, tương ái, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Kết thúc Ngày hội đã thu về 184 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu để kịp thời cứu chữa cho bệnh nhân.

Trước đó, ngày 8/6, Đoàn Khối các cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1, với 120 đơn vị máu được hiến tặng từ các bạn ĐVTN khối doanh nghiệp, trường học.

Dự kiến, từ nay đến cuối năm, Đoàn khối CCQ&DN tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện đợt III và đợt IV.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Lộc - Đoàn khối CCQ&DN tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website