Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 118
  • Khách viếng thăm: 116
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2027
  • Tháng hiện tại: 11664
  • Tổng lượt truy cập: 24444887
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Đoàn Khối CCQ&DN Hà Tĩnh phối hợp với Thành đoàn Hà Tĩnh khai nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa

Đăng lúc: Thứ hai - 26/07/2021 10:26 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) phối hợp với Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tháng 7 tri ân”, sáng 26/7, Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh phối hợp với Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021) tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài, TP Hà Tĩnh.

Đứng trước văn bia tưởng niệm, đoàn thành tâm kính dâng vòng hoa, nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ.

Mỗi nén hương thơm như lời tri ân đến các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh phối hợp với các chi đoàn: Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng NN&PTNT và Sở KH&CN hỗ trợ Thành đoàn Hà Tĩnh 10 triệu đồng để trồng cây xanh trong khuôn viên nghĩa trang.

Đoàn cũng đã gửi tặng 20 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh và thân nhân các anh hùng, liệt sỹ trên địa bàn thành phố.

Tiếp đó, đoàn cũng đã đến tận nhà khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng tủ thuốc thanh niên cho 5 gia đình có công với cách mạng tại phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh.

Được biết, trong tháng 7 này, Đoàn khối CCQ&DN tỉnh cùng cơ sở đã trao quà và tổ chức các hoạt động tri ân trên toàn tỉnh với tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng.
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website