Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 9455
  • Tháng hiện tại: 198403
  • Tổng lượt truy cập: 13031371
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng ủy khối

CLB Lá Lành nhận giải thưởng xuất sắc tình nguyện vì cộng đồng

Đăng lúc: Thứ tư - 05/12/2018 16:01 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
CLB Lá Lành nhận giải thưởng xuất sắc tình nguyện vì cộng đồng

CLB Lá Lành nhận giải thưởng xuất sắc tình nguyện vì cộng đồng

“Câu lạc bộ Lá Lành”, Trường THPT Mai Thúc Loan (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) vừa vinh dự là 1 trong 20 câu lạc bộ (CLB) nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng được trao tại khuôn khổ chuỗi hoạt động Liên hoan các CLB, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc nă 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội. Với chủ đề “Tình nguyện dựng xây cộng đồng bền vững”, liên hoan có sự tham dự của 200 CLB, đội, nhóm tiêu biểu được xét chọn.

Đây là những CLB tình nguyện có nhiều sáng kiến, mô hình hay, cách làm hiệu quả, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao trong năm 2017 - 2018. Cùng với cả nước, Hà Tĩnh có 3 CLB tham gia liên hoan: CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh; CLB Tình nguyện Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Đức Thọ) và CLB Lá Lành (THPT Mai Thúc Loan - Lộc Hà).

Dự án Tường Xanh (Green Wall) của câu lạc bộ "Lá Lành" thực hiện tại khuôn viên Trường THPT Mai Thúc Loan. CLB Lá Lành vinh dự là 1 trong 20 CLB, đội, nhóm tình nguyện trong cả nước được Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng bằng khen.

Thành viên CLB Lá Lành (thứ 2 từ phải sang) tham gia các hoạt động tại Liên hoan.

CLB Lá Lành thành lập ngày 19/7/2017 với 45 thành viên là học sinh, cựu học sinh Trường THPT Mai Thúc Loan. Với phương hướng hoạt động: Từ thiện, bảo vệ môi trường, phát triển kỹ năng mềm..., CLB đã kêu gọi quyên góp bệnh nhân ung thư, phát cháo miễn phí, dọn rác bãi biển, thực hiện dự án phát triển kỹ năng và nhận biết EQ của trẻ em vùng nông thôn...


Tác giả bài viết: Dương Chiến
Nguồn tin: baohatinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website