Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 7094
  • Tháng hiện tại: 325488
  • Tổng lượt truy cập: 17672205
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên chủ động, tích cực triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2020 15:23 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Tuổi trẻ Cẩm Xuyên chủ động, tích cực triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên chủ động, tích cực triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19

Trong thời gian thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ trước tình hình dịch bệnh bệnh ngày càng diễn biến khó lường, trong những ngày qua BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các đơn vị triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.
Theo đó,  Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cập bộ Đoàn hỗ trợ người dân khai báo y tế và đã trao tặng 10 lit dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khu cách ly tại xã Cẩm Hà.

Đoàn xã Cẩm Trung trao tặng khẩu trang cho người dân

 
Công tác hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly trên địa bàn toàn huyện được đẩy mạnh, đã vận động quyên góp ủng hộ trao tặng 1420 khẩu trang, 130 chai sát khuẩn, 13 thùng mỳ tôm, 10 thùng sữa, 220 kg gạo, 125kg rau củ, nấu 550 suất ăn, ủng hộ 8,6 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch, tiểu biểu là Đoàn xã Cẩm Quang, Yên Hòa, Nam Phúc Thăng, THPT Cẩm Bình, Cẩm Duệ, Cẩm Trung, Cẩm Hưng, Cẩm Trung, chi đoàn Công an huyện, thị trấn Cẩm Xuyên. Bên cạnh đó, Đoàn thị trấn Cẩm Xuyên tiếp nhận 1 tạ gạo, 30 bộ đồ chống dịch, 100 chai dung dịch sát khuẩn từ sự ủng hộ của các doanh nghiệp của hàng, trên địa bàn thị và ĐVTN xa quê.


Đoàn thị trấn Cẩm Xuyên trao tặng 100kg gạo cho khu cách ly tập trung

 
Đoàn xã Cẩm Thành, Cẩm Trung, Cẩm Hưng tiến hành tuyên truyền cách phòng chống dịch, hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại các đám tang trên địa bàn xã. Trong hoàn cảnh cả nước cùng nhau chống dịch cũng có những hình ảnh đẹp của em đội viên Trương Ngọc Diệp, học sinh lớp 1A, trường TH Cẩm Duệ đã dùng tiết kiệm của mình để mua 50 chiếc khẩu trang ủng hộ phòng chống dịch, tạo nên sự lan tỏa trong xã hội.


Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức sinh hoạt đoàn bằng hình thức trực tuyến

 
Đặc biệt không để dịch Covid làm đình trệ đến công tác sinh hoạt đoàn, Đoàn trường THPT Cẩm Bình và Cẩm Vịnh đã tổ chức sinh hoạt đoàn tháng 4 cho các bạn ĐVTN bằng hình thức trực tuyến thông qua Zoom và live Stream. Thông qua hình thức online nhưng vẫn thu hút đông đảo được các bạn đoàn viên tham gia trả lời các câu hỏi về lịch sử, cách phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian thời, BTV Huyện đoàn tiếp tục triên khai tại các đơn vị khác trên toàn huyện.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website